“ซัมซุง” เปิดตัว “กาแลคซี่ วอทช์” และ “กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างครบครัน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018”

§ “กาแลคซี่ วอทช์” มาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยมในขนาด 46 มม. และ 42 มม. โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นสุดอัจฉริยะ เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลสุขภาพ ตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ แบตเตอรี่คงทนใช้งานได้นานกว่า

§ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วย “กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” กับการนำระบบ DeX มาใช้งานเป็นครั้งแรกในแท็บเล็ต ทำให้ทำงานได้เสมือนพีซี และยังตอบโจทย์เอนเตอร์เทนเมนต์หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของซัมซุง อย่าง S Pen

§ ขนทัพโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน ซัมซุงผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมของแถมสุดพิเศษ กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น ‘เก่าแลกใหม่’ แลกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปยอดฮิตในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยโปรจับคู่สุดพิเศษนำมือถือหรือแท็บเล็ตซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมกับ กาแลคซี่ วอทช์ รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท

(บรรยายภาพ) ผู้บริหาร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด นำโดย นายวิชัย พรพระตั้ง (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที พร้อมด้วย นายบีจี ลี (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการการตลาดค้าปลีก ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที และ นายกมลศักดิ์ จุฑาพรมณี (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ วอทช์” และ “ซัมซุง แท็บ เอส 4” ณ บูธซัมซุง ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กรุงเทพฯ (27 กันยายน 2561) – ซัมซุง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “กาแลคซี่ วอทช์” (Galaxy Watch) และ “กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” (Galaxy Tab S4) ชูฟีเจอร์ครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กาแลคซี่ วอทช์ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ ตรวจจับการออกกำลังกายได้มากถึง 39 รูปแบบ มาพร้อมดีไซน์หรูหราสุดพรีเมี่ยมในขนาด 46 มม. และ 42 มม. แบตเตอรี่คงทนใช้งานได้ยาวนาน กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ที่จะมาเป็นทั้งผู้ช่วยในการทำงาน และเพื่อนรู้ใจเพื่อความบันเทิง ทำงานแบบ Work Smart ด้วย DeX ที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้เสมือนบนหน้าจอพีซี และยังมาพร้อมกับ S Pen เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยซัมซุงได้เนรมิตพื้นที่สำหรับผู้เข้าชมงานเพื่อทดสอบฟีเจอร์สุดโดนของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ กาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมกันนี้ยังนำเสนอสิทธิพิเศษมากมายผ่าน กาแลคซี่ กิฟท์ (Galaxy Gift) และ ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay) และยังขนทัพโปรโมชั่นพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน ซัมซุงผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมโปรของแถมสุดพิเศษ เช่น Note 9 LINE smart case กระจกกันรอยซิลิโคนเต็มจอ ฯลฯ และกลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น “เก่าแลกใหม่” แลกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิต รวมทั้งโปรโมชั่นจับคู่ในราคาสุดพิเศษ

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9 สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างดีเยี่ยม ซัมซุงจึงสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ วอทช์ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ กาแล็คซี่ แท็บ เอส 4 ในตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ ที่จะช่วยเติมเต็มความสามารถของการใช้งานสุดยอดสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานระดับบน ซึ่งมีความต้องการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำงานและการใช้ชีวิตในด้านอื่นๆ จึงต้องการเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด”

“กาแลคซี่ วอทช์” นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่เป็นได้มากกว่านาฬิกา โดดเด่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย ที่สามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ ดูแลคุณภาพชีวิตโดยการเก็บสถิติการนอน มีมาตรฐานป้องกันน้ำระดับ 5 ATM สามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้ กาแลคซี่ วอทช์ ยังมาพร้อมดีไซน์อันหรูหราพรีเมี่ยม ที่เข้ากับการแต่งกายของคุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ผจญภัย ใส่ออกงาน หรือในโอกาสใดๆ ก็ตาม และยังคงทนแข็งแรงระดับเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ทางการทหาร (Military-grade durability) หน้าจอทำด้วยกระจก Gorilla Glass Dx+ ป้องกันรอยขีดข่วน แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน และเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน กาแล็คซี่ วอทช์ จะทำหน้าที่เป็น Digital Assistant ของคุณ ทั้งการจัดลำดับสิ่งที่ต้องทำหรือนัดสำคัญ รวมไปถึงการแจ้งเตือนเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Samsung Health เพื่อการดูแลสุขภาพที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กาแลคซี่ วอทช์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 46 มม. ราคา 12,900 บาท ในสีเงิน (Silver) และขนาด 42 มม. ราคา 11,900 บาท ในสีดำ (Midnight Black) และสีชมพูโรสโกลด์ (Rose Gold) พร้อมของแถมสุดพิเศษเฉพาะในงาน

“กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” ที่จะมาเป็นทั้งผู้ช่วยในการทำงาน และเพื่อนรู้ใจเพื่อความบันเทิง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ซัมซุงนำระบบ DeX มาใช้งานบนแท็บเล็ต ทำให้ กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 สามารถทำงานได้เสมือนบนพีซี สามารถพิมพ์งานต่างๆได้อย่างสะดวกเพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม Book Cover Keyboard และยังสามารถต่อแท็บเล็ตให้แสดงภาพบนจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วยสาย HDMI เพียงเส้นเดียว กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ยังมาพร้อมกับ S Pen ปากกาสุดอัจริยะจากซัมซุงที่วาดเขียนและจับถนัดมือได้ราวกับปากกาจริง ทำให้สามารถจดบันทึกหรือแก้งานทำงานได้รวดเร็วดังใจนึก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งกว่าเดิม นอกจากการทำงานแล้ว ด้านความบันเทิงก็ไม่น้อยหน้า ด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 10.5 นิ้ว สัดส่วน 16:10 ที่มอบมุมมองรับชมที่กว้างกว่า กาแลคซี่ แท็บ เอส 3 ถึง 11 เปอร์เซ็นต์ พร้อมสำหรับความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ปรับแต่งโดย AKG บนลำโพงถึง 4 ตัวที่อยู่ในทุกขอบ ทำให้ได้เสียงที่สมจริงราวกับอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ และยังถูกพัฒนาให้เข้ากับการก้าวสู่ยุค IoT โดยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น SmartThings เพื่อที่จะควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือ Samsung Flow เพื่อที่จะเข้าถึงข้อมูลบนหลากหลายอุปกรณ์ของซัมซุงที่คุณเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมี Knox แพลตฟอร์มด้านความปลอดภัยที่มอบความปลอดภัยในระดับทหาร มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหล ชิปเซ็ตอันทรงพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 835 Octa Core กล้องหน้าพร้อมแฟรช 13MP AF + 8.0MP แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 7,300 mAh หรือเทียบเท่ากับการดูวิดีโอต่อเนื่องนานถึง 16 ชั่วโมง และระบบ fast charge ที่ทำให้ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด วางจำหน่ายในราคา 23,900 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษภายในงาน

นอกจาก กาแล็คซี่ แท็บ เอส 4 แล้ว ซัมซุงยังแนะนำ “กาแลคซี่ แท็บ เอ” (Galaxy Tab A) แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงขั้นสุดที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10.5 นิ้ว ไร้ปุ่มโฮม ขอบจอที่บางลง เพิ่มพื้นที่การดูหนังให้เต็มอิ่มจุใจมากขึ้น ระบบเสียงรอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 7300 mAh. หรือเทียบเท่ากับการดูหนังได้ยาวนานต่อเนื่อง 14.5 ชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ ตามแนวคิดของผลิตภัณฑ์คือ “บันเทิงขั้นสุด สนุกได้ทุกวัน” วางจำหน่ายในราคา 13,900 บาท

ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป” ครั้งนี้ ซัมซุงยังได้เนรมิตพื้นที่ แบ่งโซนกิจกรรมและบริการต่างๆ ออกเป็น พื้นที่ทดสอบฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟน โดยเฉพาะ กาแลคซี่ โน้ต 9 สมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีจุดเด่นที่ S Pen ใหม่ มาพร้อมความสามารถในการสั่งงานแบบรีโมทคอนโทรล รวมทั้งความสามารถของกล้องที่ผสานความอัจฉริยะของ AI ร่วมกับฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดในตระกูลกาแลคซี่ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ศูนย์บริการเปิดให้บริการซ่อมและให้คำปรึกษา ได้แก่ 1. Smart Service สำหรับลูกค้าใหม่ในงาน ทั้งการอัพเกรดซอฟท์แวร์ ตั้งค่าเครื่อง โอนย้ายข้อมูลจากเครื่องเก่า และการให้คำแนะนำการใช้งานเบื้องต้น 2. Fast Service บริการวินิจฉัยอาการเสียและซ่อมผลิตภัณฑ์ที่พบปัญหาเกี่ยวกับซอฟท์แวร์ภายใน 30 นาที และ 3. Drop off service บริการส่งฟรีทั่วประเทศ รวมถึงพื้นที่ให้บริการสมาชิก Galaxy Gift zone พบกับร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำที่ขนมาให้ลูกค้าซัมซุง ได้อิ่มอร่อยกันแบบฟรีๆ อาทิ นาเอะกิ ซูชิ ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล ดากาชิ Bonjour พร้อมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Samsung In-Ear Fit แบตเตอรี่สำรองแบบพกพา และบัตรกำนัลส่วนลดมากมาย สำหรับลูกค้า Samsung Pay ซื้อไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ขนาด 100 มล. ในราคา 39 บาท จากราคาปกติ 109 บาท เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พลาดไม่ได้กับกองทัพสินค้าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ดีไวซ์ และโปรโมชั่นสุดแรง นำโดยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ สมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่ โน้ต โดย “กาแลคซี่ โน้ต 9” มาพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน* ซัมซุงยังผ่อนให้ฟรี 1 เดือน และยังมีของแถมสุดพิเศษ LINE Smart Case และกระจกกันรอยซิลิโคนแบบเต็มจอ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น “กาแลคซี่ โน้ต 8” รับฟรีซาวด์บาร์รุ่น HW-N400/XT มูลค่า 6,990 บาท เป้ล้อลากซ่อนสาย มูลค่า 1,500 บาท และกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้งมูลค่า 990 บาท สมาร์ทโฟน “กาแลคซี่ เอส 9” และ “เอส 9 พลัส” ผ่อน 0% 10 เดือนซัมซุงผ่อนให้ฟรี 2 เดือน หรือเลือกรับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเก่ามาแลกซื้อ และยังรับฟรี Standing Protective Cover และฟิล์มกันรอยลงโค้ง สมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่ เอ นำโดย “กาแลคซี่ เอ 8 สตาร์” รับฟรี FUJIFILM Instax Share SP-2 ฟรี มูลค่า 5,990 บาท พร้อมกระจกกันรอยแบบใส และยังสามารถนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเก่ามาแลกรับส่วนลดได้ถึง 2,000 บาท รับเป้ล้อลากซ่อนสายมูลค่า 1,500 บาท เมื่อซื้อกาแลคซี่ แท็บ เอส 4 เอส 3 และ เอ 7 โปรโมชั่นจับคู่สุดพิเศษ! นำมือถือหรือแท็บเล็ต ซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมกับ กาแลคซี่ วอทช์ รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท พร้อมของแถมมากมายประกอบด้วย Dual Wireless Charger มูลค่า 2,590 บาท เป้ล้อลากซ่อนสายมูลค่า 1,500 บาท Line Smart Case มูลค่า 990 บาท สายนาฬิกาแบบหนัง กระจกกันรอยซิลิโคนเต็มจอ และฟิล์มกันรอยแบบใส โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้เฉพาะในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป” ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และพิเศษสุดๆ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน เตรียมพบกับไอดอลเกิร์ลกรุ้ป BNK48 รุ่น 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “กาแลคซี่ เจ” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับบูธซัมซุง เวลา 17.00-18.00 น. สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/mobileexpo/

*โดยให้เครดิตเงินคืนผ่านบัตรที่ท่านชำระ

**มูลค่าสูงสุด 7,580 บาท

^เพื่อเข้าร่วมโปรเก่าแลกใหม่ และบริษัทรับซื้อ เป็นผู้มีสิทธิ์ขาดแต่เพียงผู้เดียวในการตรวจ ประเมินสภาพและราคา และรับซื้อเครื่องเก่า (มือสอง) อีกทั้งเครื่องเก่า (มือสอง) ต้องเป็นเครื่องที่ใช้งานได้ตามปกติ และไม่มีปัญหาหรือข้อบกพร่อง หรือสามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ที่ https://www.kaitorasap.com/tradeinprogram/

^^โดยที่การใช้สิทธิ์ผ่อน 0% นั้นต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคารกำหนด
^^^บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

 ถูกใจบทความนี้  0