สัมผัสมิติแห่งการฟังเพลงที่เหนือกว่า ด้วยทัพเครื่องเสียงใหม่จาก LG Audio ในตระกูล Sound Bar, XBOOM และ XBOOM Go

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, มิสยูริ ฮาน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ และคุณอำนาจ สิงหจันทร์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ พร้อมด้วยคุณโต้งTwopee Southside (ขวาสุด) เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่จาก LG Audio ในตระกูล LG Sound Bar, LG XBOOM และ LG XBOOM Go เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าชาวไทย

       

กรุงเทพฯ, 10 ตุลาคม 2561 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมความเป็นผู้นำ ในตลาดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของไทย กระตุ้นกลุ่มตลาดเครื่องเสียงด้วยทัพนวัตกรรมพลังเสียงใหม่ล่าสุด มามอบประสบการณ์แห่งความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าชาวไทย

ด้วย LG Sound Bar ใหม่ลำโพงไร้สายสุดหรู ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงระดับเวิลด์คลาสจากเมอริเดียน ออดิโอ (Meridian Audio) พร้อมด้วย LG XBOOM ใหม่ ระเบิดความมันส์ให้แก่ทุกงานปาร์ตี้ด้วยพลังเสียงกระหึ่มสูงสุด 1,800 วัตต์ เอฟเฟกต์ DJอันน่าตื่นเต้น และแสงเสียงอันเร้าใจ

พร้อมเนรมิตความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดในแบบฉบับพกพาไปได้ทุกหนแห่งด้วย LG XBOOM Go

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่จากแอลจีนี้ นอกจากจะเป็นการนำเสนอนวัตกรรมแห่งความบันเทิงภายในบ้านในรูปแบบใหม่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นแล้ว ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้นของ
ลูกค้าในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่มองหาสุนทรียภาพจากการรับชมความบันเทิงในบ้านเทียบชั้นระดับโรงภาพยนตร์ชั้นเลิศ หรือกลุ่มลูกค้าที่รักความสนุกสนานกับทุกปาร์ตี้ พร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงทุกที่ทุกเวลา” “โดยความพิเศษของลำโพง LG Sound Bar และ LG XBOOM Go รุ่นใหม่

คือการร่วมพัฒนาเทคโนโลยีเสียง คุณภาพสูงกับเมอริเดียน ออดิโอ (Meridian Audio) ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ระดับพรีเมียมของโลกจากประเทศอังกฤษ ช่วยเสริมศักยภาพการแสดงพลังเสียงของแอลจีด้วยวิศวกรรมเสียงขั้นสูงจากความ เชี่ยวชาญของเมอริเดียน ออดิโอ

ให้ผู้รับชมได้เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงอย่างเหนือชั้นที่สุด” คุณนิพนธ์กล่าว

 

LG Sound Bar: ที่สุดแห่งพลังเสียงโอบล้อมรอบทิศทางระดับโรงภาพยนตร์

เต็มอรรถรสกับคุณภาพเสียงทรงพลังในดีไซน์หรูหราสง่างามด้วย LG Sound Bar ใหม่ รุ่น SK10Y มอบพลังเสียง 550 วัตต์ โดดเด่นด้วยการพัฒนาระบบเสียงร่วมกับเมอริเดียน ออดิโอ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีเสียงขั้นสูง และเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลของโลก

LG Sound Bar รุ่น SK10Y ยังโดดเด่นด้วยระบบเสียง Dolby Atmos แบบ 5.1.2 แชนเนล สร้างปรากฏการณ์พลังเสียงประดุจโรงภาพยนตร์ ด้วยคุณภาพเสียงแบบ 3 มิติ ที่ส่งเสียงขึ้นด้านบน พร้อมจำลองมิติเสียงรอบทิศทาง 360 องศา โอบล้อมรอบผู้รับชม ให้ความรู้สึกเร้าใจเสมือนเป็น ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ และยังสามารถรองรับระบบเสียงรายละเอียดสูงระดับ Hi-res ที่ส่งต่อคุณภาพเสียง ระดับ 4K ได้ตรงตามต้นฉบับ พร้อมด้วยฟีเจอร์ 4K Sound with Sound Upconverting ซึ่งสามารถ ยกระดับเสียงเป็นระดับ Hi-res ได้ด้วยการขยายความละเอียดคมชัดของเสียงมากสุดถึง 192kHz/24bits

นอกจากนี้ แอลจียังแนะนำ LG Sound Bar รุ่น SK8 และ SK5 ให้พลังเสียง 360 วัตต์ โดยมาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Atmos (SK8) แบบ 2.1 แชนแนล และสามารถรองรับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res จากภาพยนตร์ 4K ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

LG XBOOM: ปลดล็อกความสนุกในทุกงานปาร์ตี้ด้วยเอฟเฟกต์ DJ ที่น่าตื่นเต้น

ระเบิดความมันส์เร้าใจยิ่งขึ้นให้กับทุกงานปาร์ตี้ด้วย LG XBOOM ใหม่ ถึง 3 รุ่น OK99, OK75 และ OK55 ลำโพงที่มาพร้อมฟีเจอร์หลากหลาย และง่าย ต่อการใช้งาน เคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยมือ จับและล้อลาก ให้ผู้รักเสียงเพลงได้เปิดประสาทสัมผัส ที่เหนือกว่าแค่การรับฟังเสียงและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับงานปาร์ตี้ด้วยเสียงทรงพลังสูงสุดถึง 1,800 วัตต์ (OK99) พร้อมฟีเจอร์ ที่ให้ผู้ร่วมงานสร้างสีสันแก่งานปาร์ตี้กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์การสแครชและมิกซ์เสียงราวกับดีเจมืออาชีพ อย่าง DJ Scratch, Party Accelerator, DJ Loop, และ Party Starter หรือจะปลดปล่อยพลังลูกคอไปกับการร้องคาราโอเกะ รองรับช่องต่อไมค์ 2 ช่อง พร้อมโหมดปรับเสียงร้อง และตัดเสียงร้อง สร้างบรรยากาศน่าเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยลำโพงคู่ที่แสดงแสงไฟได้หลากสีสันพร้อมไฟแฟลช
และยังใช้งานได้สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อที่หลากหลาย อาทิ Bluetooth, USB หรือ CD

LG XBOOM Go: พกพาความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดไปได้ทุกที่

LG XBOOM Go พลังเสียงเพื่อความสนุก
แบบไร้ขีดจำกัดในแบบฉบับพกพา รุ่น PK7, PK5 และ PK3 มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงระดับพรีเมียมจากเมอริเดียน ออดิโอ ถ่ายทอดพลังเสียง 40 วัตต์ที่มีความคมชัดทุกรายละเอียด โดยแม้ LG XBOOM Go จะมาในขนาดพกพา แต่ยังคงความทรงพลังด้วยลำโพงแบบคู่ Dual Tweeters และ Dual Passive Radiators พร้อมด้วยคอนเซ็ปต์แห่งความสนุกสนานของลำโพงในตระกูล LG XBOOM Go ด้วยสีสันจากแสงไฟ Multicolor Mood Lighting ซึ่งสามารถเปลี่ยนสีของไฟได้ตามใจต้องการ
ผ่านแอพพลิเคชั่น LG Music Flow Bluetooth บนสมาร์ทโฟน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ LG XBOOM Go ยังมีคุณสมบัติการกันน้ำระดับ IPX5 (PK7, PK5) และระดับ IPX7 (PK3) พร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง (PK7) และคล่องตัวสำหรับการพกพาด้วยมือจับแบบ X-Grip ในดีไซน์ทันสมัยสะดุดตา

ลำโพงใหม่จากแอลจีในตระกูล LG Sound Bar รุ่น SK10Y, SK8 และ SK5 ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,990 -24,990 บาท LG XBOOM รุ่น OK99, OK75 และ OK55 เริ่มต้นตั้งแต่ 6,490 – 14,990 บาท และ
LG XBOOM Go รุ่น PK7, PK5 และ PK3 เริ่มต้นตั้งแต่ 3,990 – 6,990 บาท พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งความบันเทิงด้วยพลังเสียงระดับพรีเมียมแล้ววันนี้ สามารถสั่งซื้อได้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทางถูกใจบทความนี้  3