เป็นเจ้าของ OnePlus 6T สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร กับโปรโมชั่นมากมายที่ร่วมรายการจากตัวแทนจำหน่าย AIS, JD Central และPower Buy

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้ฉายาว่าเป็นนักฆ่าเรือธง พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง OnePlus 6T กับคอนเซปต์ Unlock The Speed ที่มาพร้อมกับการอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่อย่าง In-Display Fingerprint Screen เทคโนโลยีการปลดล็อคหน้าจอสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ที่เร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นภายใน 0.34 วินาที ด้วยชิปเซ็ตขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 845 ด้วยความเร็ว 2.8 GHz มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดชัด16 ล้านพิกเซล รูรับแสง 2.0 และกล้องหลังคู่ความละเอียดชัด 16+20 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ OnePlus 6T ยังมากับดีไซน์ที่ทันสมัยด้วยหน้าจอ แบบ Waterdrop รอยบากทรงหยดน้ำ ทำให้เพิ่มขนาดหน้าจอเป็น 6.41 นิ้ว พร้อมกับความจุแบตเตอรี่เพิ่มมากขึ้นถึง 3,700 mAh และยังอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่อย่าง Nightscape ที่ช่วยให้สามารถเก็บภาพถ่ายตอนกลางคืนได้คมชัดทุกรายละเอียด และสวยงามยิ่งขึ้น อีกทั้งยังจัดเต็มกับสเปคครบครันเต็มรูปแบบ เพื่อประสบการณ์ความเร็วแบบขั้นสุด

 

 

 

โดยในครั้งนี้ทาง OnePlus6T มาพร้อ มกับความจุ 6+128GB ในสี Mirror Black โดยเปิดตัวมาที่ราคา 18,999 บาท และ ความจุ 8+256GB ในสี Midnight Black ราคา 22,999 บาท  ผ่านตัวแทนจำหน่ายของทาง OnePlus ได้ AIS, JD Central และ Power Buy พร้อมกับโปรโมชั่นอีกมากมาย

สำหรับโปรโมชั่นที่ทาง OnePlus ได้มอบการรับประกันหน้าจอ 90 วัน ต่อ 1 ครั้ง เมื่อชำระเงินภายในวันที่ 16 – 18 พ.ย. 61 โดยลูกค้าต้องเก็บใบเสร็จรับเงินเพื่อเป็นหลักฐานในการรับการประกันหน้าจอทุกครั้ง ในทุกช่องทางการจำหน่าย

พร้อมกันนี้ทาง JD Central ก็ได้จัดโปรโมชั่นของแถมจัดเต็มเมื่อสั่งซื้อ OnePlus 6T ในความจุ 6+128GB ในสี Mirror Black รับฟรีลำโพง JBL Clip 2 สีดำมูลค่า 2,490 บาท สำหรับ 200 เครื่องแรก และเมื่อสั่งซื้อความจุ 8+256GB ในสี Midnight Black รับฟรีหูฟัง Bullet Wireless สีดำ สำหรับ 200 เครื่องแรกเช่นกัน และยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน

สำหรับ Power Buy โปรโมชั่นก็ไม่น้อยหน้าให้ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน ทุกรุ่น On Top Credit card 3%  และรับของสมนาคุณอุปกรณ์เสริม Lumi Combo Pack มูลค่า 1,890 บาท ที่ Power Buy 15 สาขาที่ร่วมรายการดังนี้

โรบินสันบางรัก, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลอุดรธานี เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลพระราม 9, เมกาบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกต และบิ๊กซีนครปฐม

พร้อมกันนี้ทาง AIS ยังมีโปรโมชั่น Hot Deal สุดร้อนแรงให้แฟนๆ ชาว OnePlus ประเทศไทยให้ได้จับจองกันเป็นเจ้าของเครื่องได้ในราคาที่พิเศษกว่าใครที่ AIS Flag Ship Central World ชั้น 4 และ AIS Online Store

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OnePlus Thailand ได้ที่

Facebook Fanpage : OnePlus TH Officialถูกใจบทความนี้  4