ถ่ายภาพกลางคืนสวยด้วย OPPO R17 Pro เปิดให้จอง 17 – 30 พ.ย. 61 พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมของสมนาคุณ สุดคุ้ม ฟรี!

พร้อมเปิดให้จองเป็นเจ้าของ OPPO R17 Pro ก่อนใคร วันที่ 17-30 พ.ย. 61 พร้อมกันทั่วประเทศ ลูกค้าที่จองจะได้รับของสมนาคุณสุดคุ้ม มูลค่ารวม 9,200 บาท ! ได้แก่ OPPO VIP Card ประกันหน้าจอแตก ภายใน 1 ปี และ OPPO Tripod ขาตั้งกล้อง สุดพรีเมี่ยม ฟรี! สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง OPPO R17 Pro เท่านั้น ซึ่ง OPPO R17 Pro มาในราคา 24,990 บาท

( แพ็คเกจกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม เร็วๆนี้ )

OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก แบรนด์ออปโป้ ที่ทุกคนตั้งตารอคอย เตรียมพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วเร็วๆนี้ OPPO R17 Pro พัฒนาต่อยอดจากรุ่นก่อนๆ เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ถ่ายกลางคืนสวย และมีดีไซน์ใหม่ที่น่าหลงใหล

นวัตกรรมที่ทันสมัย

OPPO R17 Pro รุ่นนี้มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย กล้องหน้าความละเอียดสูง 25 ล้านพิกเซล เหนือระดับด้วยกล้องหลังเลนส์ 3 ตัว (12 MP+20 MP+TOF)

TOF Technology วิวัฒนาการจาก 2 มิติ สู่ 3 มิติ TOF มีความถี่ 240 เฟรมต่อวินาที และ 8 เฟรมเพื่อต่อข้อมูลเข้าด้วยกัน มีความแม่นยำในการวิเคราะห์ข้อมูลแกน Z สูงกว่าวิธีแบบอื่นๆโดยมีความถูกต้องที่แน่นอนคือ 1 % และความถูกต้องสัมพัทธ์ 0.5% และอนาคตสามารถต่อยอด เช่น ในเรื่องฮาร์ดแวร์ AR และเทคโนโลยีภาพสามมิติ

 

และอีกหนึ่งเทคโนโลยี ที่สุดแห่งการชาร์จไว SuperVOOC Flash Charge ชาร์จแบตได้ 40 % ภายในเพียง 10 นาที ซึ่งที่ผ่านมา อยากเป็นเจ้าของ SuperVOOC Flash Charge ต้องซื้อ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ในราคาถึง 49,990 บาท แต่ตอนนี้ ก็สามารถเป็นเจ้าของ SuperVOOC Flash Charge ได้ง่ายๆ เพียงเป็นเจ้าของ OPPO R17 Pro ในราคาลดลงเกือบกว่าครึ่งหนึ่ง

 

ถ่ายกลางคืนสวย

( ภาพถ่ายโดย OPPO R17 Pro )

OPPO R17 Pro มากับคอนเซ็ปต์ Seize the night ที่มี Ultra Night Mode โหมดถ่ายภาพกลางคืนที่ช่วยเก็บภาพรายละเอียดภาพยามราตรีได้น่าจดจำ และเปลี่ยนคืนธรรมดาให้ดูน่าค้นหา ซึ่ง Ultra Night Mode มี OIS+ Smart Aperture + AI Ultra Clear Engine ระบบป้องกันการสั่น รูรับแสงที่ปรับให้เข้ากับการถ่ายภาพกลางคืน รวมถึง AI ที่ช่วยวิเคราะห์ภาพ ปรับแสงและสีต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม

ดีไซน์สวยน่าหลงใหล

 

OPPO R17 Pro โดดเด่นด้วยดีไซน์สวย 2 สี คือ Emerald green สีเขียวมรกต และ Radiant Mist สีไล่เฉดสีฟ้า-ม่วง ที่เป็นสีไล่เฉดแบบด้านข้าง แต่ละมุมจะสะท้อนให้เห็นสีที่แตกต่างอย่างน่าหลงใหล ทั้งยังมีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนจอ (Hidden Fingerprint Unlock) ให้การปลดล็อคหน้าจอง่ายและสะดวกขึ้น บนหน้าจอมี Waterdrop Screen หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ทำจาก กระจก Gorilla Glass 6 ซึ่งมีความทนทานกว่า Gorilla Glass 5 ถึงสองเท่า

OPPO R17 Pro ซีพียู Qualcomm Snapdragon 710 พร้อม RAM 8 GB ROM 128 GB ในราคาเพียง 24,990 บาท สอบถามรายละเอียดได้ที่ ออปโป้ แบรนด์ ช้อป ทุกสาขา หรือเว็บไซต์หลัก https://www.oppo.com/th/ถูกใจบทความนี้  4