สิ้นสุดการรอคอยกับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9” สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลก! พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 23 พฤศจิกายน นี้

กรุงเทพฯ (22 พฤศจิกายน 2561– ซัมซุง ประกาศพร้อมวางจำหน่าย “กาแลคซี่ เอ 9” (Galaxy A9) สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องหลัง 4 ตัว (Rear Quad Camera) เป็นครั้งแรกของโลก ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มมิลเลนเนียลที่รักการค้นหาสิ่งใหม่ๆ และบันทึกช่วงเวลาที่สำคัญไว้ด้วยภาพถ่าย รวมทั้งแบ่งปันความทรงจำ และยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย ตอบรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

ด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่หันมาสื่อสารผ่านภาพถ่ายเพิ่มมากขึ้น การบันทึกช่วงเวลาสำคัญต่าง ๆ และแบ่งปันบนโซเชียลมีเดียกลายเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการสื่อสาร ซึ่งซัมซุงเข้าใจและพร้อมที่จะสานต่อความสำเร็จในการพัฒนากล้องสมาร์ทโฟนเพื่อตอบรับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงตรงนี้อย่างต่อเนื่อง โดยการเปิดตัว กาแลคซี่ เอ 9 ในครั้งนี้ ซัมซุงได้นำเทคโนโลยีล่าสุดอย่างกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลก มาสู่สมาร์ทโฟนระดับกลางก่อนรุ่นแฟลคชิป เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทุกคนได้สัมผัสนวัตกรรมพรีเมี่ยมในราคาที่เข้าถึงได้

นวัตกรรมกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลก!

  • เลนส์ Tele ซูมภาพแบบออพทิคอลซูมถึง 2 เท่า (x2 Optical Zoom) ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล สามารถจับภาพระยะไกลได้อย่างคมชัดยิ่งขึ้น
  • เก็บภาพตรงหน้าด้วยมุมมองที่กว้างขึ้นด้วยเลนส์ Ultra Wide กับมุมมองความกว้างถึง 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
  • ปลดปล่อยจินตนาการด้วย เลนส์ชัดลึก (Depth Lens) มอบอิสระในการปรับความหน้าชัดหลังละลายของภาพถ่ายได้ดังใจนึก เพื่อให้ได้ภาพวัตถุที่สมบูรณ์ดุจมืออาชีพ
  • เลนส์หลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ของกาแลคซี่ เอ 9 ช่วยให้การเก็บภาพสมบูรณ์แบบในทุกสภาพแสงและทุกช่วงเวลา

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโหมดตัวช่วยในการถ่ายภาพอย่าง Scene Optimizer เทคโนโลยี AI ช่วยตรวจจับภาพอัตโนมัติ ให้ภาพถ่ายออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบราวกับช่างภาพมืออาชีพ

 

สุดยอดประสิทธิภาพการใช้งานไร้ขีดจำกัด

กาแลคซี่ เอ 9 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น ด้วยความจุกว่า 3,800 mAh รองรับการใช้งานที่ยาวนานและสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งพื้นที่เก็บข้อมูลที่มีความจุถึง 128GB และสามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 512GB เก็บทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจได้โดยไม่จำเป็นต้องคอยลบข้อมูลอยู่บ่อย ๆ ยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมฟังก์ชั่นรักษาความปลอดภัยของตัวเครื่องสูงสุดด้วยระบบปลดล็อกแบบสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือ

 

นอกจากนี้ กาแลคซี่ เอ 9 ยังมาพร้อมบริการต่าง ๆ จากซัมซุง ได้แก่ Samsung Health, Galaxy Gift หรือจะเป็นการจัดการต่าง ๆ อย่างฟีเจอร์ Bixby เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน รวมไปถึงมาตรฐานการป้องกันและเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลด้วยระบบ Knox อีกด้วย

 

ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม

ครั้งแรกของสมาร์ทโฟนจากซัมซุง ที่มาในดีไซน์แบบไล่สีสุดพรีเมี่ยม ถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ คาเวียร์ แบล็ค (Caviar Black) สีน้ำเงิน เลมอนเนด บลู (Lemonade Blue) และสีชมพู บับเบิ้ลกัม พิงค์ (Bubblegum Pink) ตัวเครื่อง ขนาดโค้งมนพอดีมือ ดีไซน์เรียบหรู หน้าจออินฟินิตี้ความละเอียดสูง Super AMOLED ขนาด 6.3 นิ้ว และดีไซน์กระจกโค้ง 3D Glass ด้านหลังมอบผิวสัมผัสที่เรียบลื่น มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง

 

“ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9” วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย วันที่ 23 พฤศจิกายน นี้ ทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ คาเวียร์ แบล็ค (Caviar Black) สีน้ำเงิน เลมอนเนด บลู (Lemonade Blue) และสีชมพู บับเบิ้ลกัม พิงค์ (Bubblegum Pink) ในราคา 19,990 บาท รับฟรีทันที ! Fast Charge Battery Pack ความจุ 10,000 mAh ประกันจอแตก 1 ปี พร้อมผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน และโปรโมชั่นพิเศษ สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดแลกซื้อ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9 ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561 เฉพาะที่ Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ สำหรับ กาแลคซี่ เอ 7 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางซัมซุงได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเพิ่มหน่วยความจำตัวเครื่องเป็น 6GB และความจุที่ 128GB สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นได้ที่ https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a/ถูกใจบทความนี้  9