กระแสแรงเกินคาด บรรยากาศวัน First sale สุดคึกคัก ของ OPPO F9 Jade Greed Limited Edition

หลังจากออกสีใหม่และทำการเปิดให้พรีออเดอร์15-21 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา OPPO F9 Jade Green Limited Edition ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก เพราะนอกจาก OPPO F9 Jade Green Limited Edition จะมาพร้อมสีและดีไซน์ที่สวยหรูแล้ว ยังมอบของขวัญสุดพิเศษและ VIP Card จาก OPPO อีกด้วย

ด้วยดีไซน์ไล่เฉดสีที่เรียบหรูของสองสีสุดพรีเมี่ยมอย่างสีเขียวหยกและสีขาวมุก เพิ่มเสน่ห์ด้วยขอบสีทองอ่อนๆ ทำให้ OPPO F9 Jade Green Limited Edition ได้รับความสนใจอย่างมาก ดูได้จากบรรยากาศของคนมารับเครื่องที่ได้ทำการจองไว้ในงาน First sale เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยหรูแล้ว สีนี้ยังออกมาเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2561 อีกด้วย และสีที่เลือกใช้ก็เป็นสีที่มีความหมายที่ดีเหมาะแก่การเริ่มต้นปี 2562 ด้วยสิ่งดีๆ

นอกจากดีไซน์แล้ว OPPO F9 Jade Green Limited Edition ก็มาพร้อมสเป็คที่ครบครันทั้งกล้องหลังคู่ 16+2 ล้านพิเซล และกล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล มาพร้อม RAM 6GB และ ROM 64GB อีกทั้งมีระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge ที่ปลอดภัยถึง 5 ขั้น ชาร์จแค่5 นาทีคุยได้ 2 ชั่วโมง เห็นแค่นี้ก็รู้สึกว่าคุ้มเกินราคาแล้ว และใครที่พลาดช่วงพรีออเดอร์ไปก็ยังสามารถเป็นเจ้าของ OPPO F9 Jade Green Limited Edition ได้ในราคา 10,990 บาทที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ใครไม่อยากพลาดก็รีบๆ หน่อยนะ ของหมดก่อนไม่รู้ด้วยน้าาาาาถูกใจบทความนี้  2