ใครคิดว่าเจ๋ง เราขอท้า! เตรียมพบกับ กิจกรรม Fast Charging Challenge ผู้ชนะ รับรถยนต์ BMW i8 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท!

หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO R17 Pro ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง SuperVOOC Flash Charge ชาร์จเพียง 10 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 40% ก็ได้กระแสตอบรับและมีผู้ให้ความสนใจกับเทคโนโลยีนี้มาก

 

และครั้งนี้แบรนด์ OPPO จึงจัดกิจกรรมส่งท้ายปี 2561 ให้ผู้โชคดีได้มาร่วมสนุก กับงาน “Fast Charging Challenge” นี่คือการแข่งขันการชาร์จกับ OPPO R17 Pro ที่มาพร้อมกับ SuperVOOC Flash Charge โดยผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งมีของรางวัลทีเด็ดสุดยิ่งใหญ่ นั่นคือ รถยนต์ยี่ห้อ BMW i8 ราคา 11,800,000 บาท 1 รางวัล

กิจกรรม จัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM โซน Wattana

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับเงื่อนไขและกติกาได้ที่ Facebook Fanpage OPPOTHAI หรือ https://web.facebook.com/oppothai/

เตรียมสมาร์ทโฟน Adapter และสายชาร์จUSB ไว้ แล้วเจอกัน!

SuperVOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไว ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Mobile World Congress ปี 2016 และครั้งแรกที่ได้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟน คือ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition และตอนนี้ได้นำมาใช้คู่กับ OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตอนนี้แล้ว ชาร์จเพียง 10 นาที แบตเตอรี่ขึ้นมาถึง 40 % เรื่องความปลอดภัยก็หมดห่วงเพราะ เป็นการชาร์จไวไฟฟ้าแรงดันต่ำ ทำให้ชาร์จไวได้ทุกเมื่อ ใช้งานขณะชาร์จโดยไม่มีปัญหาเครื่องร้อน และยังมีเทคโนโลยีป้องกันความปลอดภัย 5 ขั้นตอน ชาร์จไปเล่นไปได้เลยถูกใจบทความนี้  3