PHILIPS ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เปิดตัว Mobile Accessories ที่จะทำให้คุณไม่สะดุดกับ ทุกการเชื่อมต่อ พร้อมประกันคุ้มครองความเสียหายด้วยวงเงินกว่า 66 ล้านบาท

PHILIPS (ฟิลลิปส์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมมือถือด้วยการเปิดตัว  Mobile Accessories อุปกรณ์สำหรับสมาร์ทโฟนครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ แบตเตอรี่พกพา (Powerbank), ที่วางโทรศัพท์ภายในรถ (Car Mount), ตัวต่ออะแดปเตอร์ (Adapter) และอุปกรณ์เสริมเพื่อแปลงไฟจากรถยนต์ (Car Charger) ซึ่งผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงพร้อมคุณสมบัติและความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล โดยมี Vgadz ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก็ดเจ็ตและสินค้าเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยมเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

 

สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเลตที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ฟิลลิปส์เล็งเห็นความจำเป็นของอุปกรณ์สำหรับสมาร์ทโฟนที่จะทำให้ทุกการเชื่อมต่อของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างแบตเตอรี่พกพา โดยมีความจุให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน ตั้งแต่ 5,000 / 8,000 / 10,000 และ 20,000 mAh แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มประเภท โดยเริ่มจากแบตเตอรี่พกพาที่รองรับเทคโนโลยี Quick charge 3.0  พร้อมมอบความรวดเร็วในการชาร์จที่เหนือกว่าซึ่งช่วยให้การทำงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง  PHILIPS Powerbank  10,000mAh Liion, 1 Type C 3A, 1 USB QC3.0, Alum ชาร์จเข้าได้ทั้งพอร์ท micro-USB และ USB-C (เป็นทั้ง in-put และ out-put) ชาร์จออกพอร์ท USB-C ปล่อยไฟ 3.0A เพียงพอสำหรับชาร์จ laptop ได้ และพอร์ท USB-A ปล่อยไฟขนาด 2A เซลล์แบตเตอร์รี่ลิเทียมไอออนเกรดA กระทัดรัด จับถนัดมือ น้ำหนักเบาอยู่ที่ 205 กรัม มีสีดำและสีแชมเปญโกลด์ สำหรับสายคลาสสิกที่ชอบความหรูหรา

 

สำหรับคนที่มองหาแบตเตอรี่พกพาที่ชาร์จได้ไว แรงและหลายเครื่องพร้อมกัน  กลุ่มแบตเตอรี่พกพากลุ่มที่สองนี้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณด้วย 2X Faster รองรับเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟเข้าอย่างรวดเร็ว และมีให้เลือกขนาดความจุมากถึง 4 รุ่น นำทีมด้วย 2 รุ่นเล็กน่ารักเหมาะสำหรับสาวๆและนักเรียนนักศึกษาที่ชอบความคล่องตัวเพราะมีขนาดเล็กพกพาสะดวก PHILIPS Powerbank 5,000mAh LiPolymer, USB1 2.1A, USB2 1A (total max 2.1A) สีขาวและสีทอง และรุ่น PHILIPS Powerbank 8,000mAh LiPolymer, USB1 2.4A, USB2 1A (total max 2.4A) มีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีขาว สีดำและสีโรสโกลด์  และรุ่นคลาสสิก มินิมอล น้ำหนักเบาและทนทาน PHILIPS Powerbank 10,000mAh LiPolymer, USB1 2.4A, USB2 1A (total max 2.4A) สีดำและสีขาว บางและเบาสุดๆ หนักเพียง 201 กรัมเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบเท่ ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่ PHILIPS Powerbank 20,000mAh  LiPolymer, USB1 2.1A, USB2 1A (total max 2.1A) ซึ่งมีขนาดความจุมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานบ่อยและนานหรือเผื่อเพื่อนและครอบครัวขณะเดินทาง ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่พกพาซ้ำในระยะเวลาสั้นๆ

 

 

และอีกหนึ่งรุ่นที่เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งกว่า หมดปัญหาลืมพกสาย หรือสายพันกันในกระเป๋า ให้คุณใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะที่ไหนและเมื่อไหร่ กับแบตเตอรี่พกพาที่มีสายชาร์จในตัวแบบ Build-in และแบบ Detachable ถอดสายออกได้ ที่สามารถชาร์จได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเชื่อมต่อ โดยมีสายชารจ์ Build-in ให้เลือกเป็นสาย Micro USB / MFI Lighting / USB Type C แทรกเก็บในตัวเครื่อง ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน ได้แก่ PHILIPS Powerbank 10,000mAh LiPolymer, builtin Micro USB cable 1A + USB 2.1A. / PHILIPS Powerbank 10,000mAh LiPolymer, builtin MFI cable 1A + USB 2.1A. และ Powerbank 10,000mAh Li-Polymer, built-in Type C cable 1.5A + USB 2.1A. ทั้งสามรุ่นวางจำหน่ายเฉพาะสีขาวที่มี texture เหมือนกระเบื้องโมเสค และรุ่นสุดท้ายกับแบตเตอรี่พกพาที่มาพร้อมจอแสดงผลไฟหน้าจอ LED แสดงระดับแบตเตอรี่ให้คุณทราบพลังงานที่เหลืออยู่ตลอดการใช้งาน ได้แก่ รุ่น PHILIPS Powerbank 10,000mAh Li-Polymer, USB1 2.1A, USB2 1A (total max 2.1A). Display screen มีทั้งสีดำและโรสโกลด์

สำหรับผลิตภัณฑ์ของฟิลลิปส์ผ่านการออกแบบและใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานระดับสากลและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำแก่ผู้บริโภค โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐานทั้งภายในและภายนอกอย่างวัสดุที่ไม่ลามไฟและ Cell Battery ภายในที่ได้มาตรฐานด้วยราคาที่เหมาะสมกับฟังก์ชันการทำงานรวมถึงผ่านมาตรฐาน Air Transport Safety ที่ทำให้คุณมั่นใจได้ในทุกเส้นทางการเดินทาง นอกจากนั้นยังมีประกันคุ้มครองความเสียหายของอุปกรณ์และอื่นๆ จาก AIA ตามค่าความเสียหายจริง ด้วยวงเงินกว่า 66 ล้านบาท

นอกจากอุปกรณ์เสริมมือถืออย่างแบตเตอรี่พกพาแล้ว Philips Mobile Accessories ยังมีอุปกรณ์สำหรับใช้ภายในรถยนต์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับชีวิตที่เร่งรีบ อาทิ ที่วางโทรศัพท์ Car Mount Stand w/Suction Cup 360, อุปกรณ์เสริมเพื่อแปลงไฟจากรถยนต์ Car Charger 2 USB 3.1A และ Car Charger Type C + 2 USB 33W ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นนิรภัยพิเศษเป็นหัวโลหะสำหรับทุบกระจกรถในกรณีฉุกเฉิน Car Charger USB 2.1A + 3 Cigarette Lighter Sockets ปลั๊กพ่วงสำหรับรถยนต์สำหรับคนสายแก็ดเจต  และหัวปลั๊กผนังที่มาพร้อมเต้าเสียบ 4 แบบ Universal Charger Changeable Pins 2 USB 3.1A – 2X faster รองรับเทคโนโลยี fast charge 3.1A. ซึ่งเราคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของคุณให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน

สามารถดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vgadz.com/philips-mobileถูกใจบทความนี้  0