แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 17 Jan 2019

 

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับแอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด สำหรับ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ

มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ สามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

 

Hack RUN ($2.99 → Free, 48.4 MB): An adventure game that requires you to hack into a mysterious organization’s computer system to uncover their secrets. Those who have always wanted to be hackers and enjoy text-based games. เกมที่อยากเป็นแฮ๊คเกอร์ แต่งานนี้มาแบบสายข้ความล้วนๆ แต่ถ้าได้อ่านและอินกับการแฮ็คก็สนุกไม่เบาล่ะนะ

Cycles – Daily Habit Creator ($0.99 → Free, 56.8 MB): Complete meaningful tasks every day with Cycles. Those who frequently procrastinate. มาปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นด้วยกันดีกว่า ฮึดขึ้นด้วยแอปนี้ สร้างแรงบัลดาลใจไปให้ถึงเป้าให้ได้

YoWindow Weather ($2.99 → Free, 68.9 MB): Have a look out the window to see what the conditions are like with this fun weather app. YoWindow is ideal for anyone looking for more than just a list of temperatures from their weather app. แอปบอกสภาพอากาศที่มีรายละเอียดครบและสวยงามถูกใจบทความนี้  1