แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 21 Jan 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับแอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด สำหรับ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

Deflecto ($0.99 → Free, 127.5 MB): Defend tiny cities from menacing clouds in Deflecto. Fans of arcade games. เกมอาเขตที่สนุกไม่น้อยเลยนะ ต้องลอง

CMYK. ($0.99 → Free, 125.1 MB): Remove lines by blasting them with color in CMYK. Casual gamers. เป็นแคชวลเกม สนุกๆ อีกเกม

My Graphing Calculator ($0.99 → Free, 3.6 MB): Calculate and plot with My Graphing Calculator. Students and teachers. โปรแกรมเครื่องคิดเลขที่สามารถใช้พล็อตกราฟได้ เหมาะทั้งคุณครูและนักเรียนถูกใจบทความนี้  3