แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 22 Jan 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับแอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด สำหรับ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

 

Hardboiled ($0.99 → Free, 153.3 MB): Fight for survival in Hardboiled. Fans of RPGs. เกม RPG บวกผจญภัยอย่างสนุกเลย อันนี้ต้องโหลดเก็บไว้นะ

Star Rover – Stargazing Guide ($1.99 → Free, 45.2 MB): Turn your iPhone into a portable planetarium with Star Rover. Aspiring astronomers. เรื่องของดวงดาวก็ควรเก็บไว้เช่นกัน

Magnus Kingdom of Chess ($7.99 → Free, 528.8 MB): Introduce your child to chess with Magnus Kingdom of Chess. Parents. เกมพัชเซิลสนุก ผู้ใหญ่เล่นได้เด็กเล่นดีถูกใจบทความนี้  4