แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 29 Jan 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับแอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด สำหรับ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

WorkBreaker ($0.99 → Free, 12.2 MB): Build better work habits with WorkBreaker. Anyone who works at a desk. เรื่องของคนนั่งโต๊ะทำงานต้องมาเรียนรู้กัน

Mount Burnmore ($0.99 → Free, 36.8 MB): Solve puzzles and burn calories with Mount Burnmore. Apple Watch owners. เกมสนุกๆ เบาสมอง?

A Parcel of Courage book for kids with puzzles ($2.99 → Free, 271.7 MB): Enjoy an inspirational story with your kids with A Parcel of Courage. Preschoolers. สำหรับเด็กเลยครับอันนี้ถูกใจบทความนี้  4