เสียวหมี่ จัดงาน Mi Fans Thank You 2018 ขอบคุณแฟนพันธุ์แท้ในประเทศไทย ย้ำถึงวิสัยทัศน์ในการเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เสียวหมี่ (Xiaomi) ได้จัดงาน “Mi Fans Thank You 2018”  เพื่อฉลองเนื่องในโอกาส Mi Thailand Community Group มีจำนวนสมาชิกครบ 100,000 คน และขอบคุณ Mi Fans ที่ให้การสนับสนุนแบรนด์เสียวหมี่มาโดยตลอด   โดยกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ได้คัดเลือก Mi Fans จากทั่วประเทศเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมงานปาร์ตี้ขอบคุณส่งท้ายปี   ด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นมิตรและเพื่อนที่ร่วมเติบโตเคียงข้างกับผู้ใช้งาน เสียวหมี่จึงเป็นบริษัทเทคโนโลยีแห่งแรกและแห่งเดียวที่เปิดกว้างให้แฟนๆและลูกค้าได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับสินค้า การทดสอบสินค้า แม้กระทั่งการประกาศเปิดตัวสินค้า ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวในตลาดที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลาตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง    โดยเสียวหมี่ (Xiaomi) สร้างชุมชนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ ที่เชื่อมต่อสู่แพลทฟอร์ม IoT เพื่อรวมรวมความคิดเห็นของลูกค้าและแฟน โดยผ่านกิจกรรมมากมาย เพื่อให้ Mi แฟน ได้ร่วมสนุกและพบปะระหว่างกัน ส่งเสริมแนวคิดในการปรับเปลี่ยนชีวิตของผู้คนให้เข้าใกล้กับโลกความจริงมากยิ่งขึ้น โดยมีการเชื่อมต่อกันอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

 

นายจอห์น เฉิน  ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เห็น Mi Fans มาร่วมงานในครั้งนี้จากหลากหลายภูมิภาค เปิดโอกาสให้ Mi Fans ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และประสบการณ์ในการใช้บริการอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลทฟอร์ม IoT ของเรา และในขณะเดียวกันได้นำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา ในการนำไปใช้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป และในโอกาสปีใหม่ 2562 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เสียวหมี่ (Xiaomi) ประเทศไทย ขอขอบคุณทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมให้เราเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง และขออวยพรให้พี่น้องชาวไทยมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และประสบโชคดีตลอดปีใหม่ 2562 ที่จะมาถึงนี้ด้วยครับ”

 

นายรัตนกาล วนาธิยานนท์  หนึ่งใน  Mi Fans ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ กล่าวว่า “หลังจากที่ได้ใช้สินค้าของ เสียวหมี่ (Xiaomi) เริ่มจากอุปกรณ์กล้องเมื่อสี่ปีที่แล้ว ก่อนที่สมาร์ทโฟน เสียวหมี่ (Xiaomi) จะเปิดตัวในประเทศ  พบว่าคุณภาพคุ้มเกินราคา เป็นแบรนด์จากประเทศจีนที่ใช้แล้วไม่เหมือนกับสินค้าที่มีอยู่ทั่วไป หลังจากที่สมาร์ทโฟนเข้ามา ผมจึงลองศึกษาเปรียบเทียบเสป็คสมาร์ทโฟนของเสียวหมี่กับแบรนด์อื่นๆ พบว่าเสียวหมี่มีเสป็คและฟีเจอร์ที่สูงกว่าแบบฟีเจอร์ต่อฟีเจอร์  มี benchmark ที่เชื่อถือได้การันตี  ใช้งานได้ลื่นไหล ใช้ชิ้นส่วนการผลิตที่เป็นเทคโนโลยีระดับโลก  จึงได้ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้งานสมาร์ทโฟน

ของ เสียวหมี่ (Xiaomi)  และยังแนะนำให้สมาขิกในครอบครัวใช้งานด้วยเช่นกัน การมี Mi Community ทำให้ผู้ใช้งานได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน จึงทำให้ผมได้มีโอกาสในการรีวิวอุปกรณ์ต่าง ๆ บน ยูทูป (YouTube: Untitled Channel) เพื่อแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทดลองใช้งานกันอีกช่องทางหนึ่งด้วยครับ”

 

สำหรับในประเทศไทย ได้เริ่มต้นชุมชน Mi Community ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา เพียงระยะเวลา 1 ปี จำนวน Mi Fans ได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว โดย Mi Thailand Community Group ครบ 100,000 คน ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับ Global Mi Community ของ เสียวหมี่ (Xiaomi) เปิดตัวในปีพ ศ 2559 และมีชุมชนอยู่ใน 18 ประเทศ มีสมาชิกที่เชื่อมต่อระหว่างกันมากถึง 7,977,108 คนทั่วโลก และมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยแต่ละชุมชนจะดำเนินการด้วยภาษาท้องถิ่น เพื่อเชื่อมต่อกันอย่างแท้จริง เพื่อเข้าใจถึงความต้องการของ Mi Fans และสามารถนำข้อเสนอแนะไปพัฒนานวัตกรรม ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mi Community ในประเทศไทย สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ https://c.mi.com/

 

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2553 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 (1810 HK.) เสียวหมี่ บริษัทให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลทฟอร์ม IoT

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยความโฟกัสและประสิทธิภาพที่ไม่เปลี่ยนแปลง เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาที่เข้าถึงได้เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้าง IoT แพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 100 ล้านผลิตภัณฑ์   (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่วางจำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศ และภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นในตลาดสำคัญต่างๆ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.mi.com/thถูกใจบทความนี้  1