บิ๊ก คาเมร่า และ โอลิมปัส เอาใจช่างภาพระดับเทพให้สัมผัส “โอลิมปัส โอเอ็ม ดี อี เอ็ม 1 เอ็กซ์” (Olympus OM-D E-M1X) ก่อนใคร

กับกล้องดิจิทัลตัวท็อปคลาสรุ่นล่าสุดจากแบรนด์โอลิมปัส ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดล้ำ อย่าง AI Focus ระบบการโฟกัสอัจฉริยะ ปรับโหมดการถ่ายภาพตามวัตถุได้แม่นยำ รวมถึงหน่วยประมวลผล TruePic VIII เพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพระดับสูง และความเร็วชัตเตอร์ที่สูงที่สุดในตลาดกล้องดิจิทัลปัจจุบันถึง 7.5 สต็อป พร้อมการออกแบบรูปทรงให้ทนทานต่อทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นการป้องกันฝุ่นละออง ป้องกันละอองน้ำและอุณหภูมิติดลบ

เปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 119,990 บาท ที่ บิ๊ก คาเมร่า ทั้ง 230 สาขาทั่วประเทศ พิเศษสั่งจองวันนี้ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2562 รับฟรี SD Card Hi-speed UHS-II 32 GB จำนวน 2 ชิ้น พร้อมเปิดให้สัมผัสและทดลองความล้ำก่อนใครที่ Olympus Store by BIG Camera ชั้น 4 โซนทางเข้า Zen ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บิ๊ก คาเมร่า (BIG CAMERA) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigcamera.co.th, Facebook : BIGCAMERACLUB, Instagram : BIGCAMERA_CLUB, Youtube : BIGCameraTVถูกใจบทความนี้  2