แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 20 Feb 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับชาว iOS แอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด วันละเล็กละน้อย สำหรับ iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

 

Remote KeyPad for Mac ($4.99 → Free, 37.0 MB): Increase productivity with Remote KeyPad for Mac. Power users. สหรับคนใช้แมค ใช้แทนคีย์แพดได้

CALC Swift ($1.99 → Free, 14.3 MB): Crunch numbers faster than ever before with CALC Swift. Students, teachers, and anyone else in need of a powerful calculator.  เครื่องคิดเลขฉลาดๆ อีกอันนึง

lloy – launcher and automator ($4.99 → Free, 96.6 MB): Automate daily tasks and activities with Alloy. Those who want to be more efficient. เป็น launcher ตัวนึงที่เอาไว้เข้าแอปที่ใช้บ่อยๆ สะดวกเหมือนกันนะอันนี้ถูกใจบทความนี้  2