แอป iOS ลดราคา พร้อมดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 4 Mar 2019

มาอัปเดทกันครับ  สำหรับชาว iOS แอปลดราคา เปิดให้ดาวโหลดฟรี เวลาจำกัด วันละเล็กละน้อย สำหรับ iPhone, iPad, iPad Pro ใครใช้อยู่ก็มาติดตามกันได้นะ ลองดูว่ามีแอปไหนชอบ หรืออาจจะใช้ในอนาคต ก็โหลดเก็บเอาไว้ได้ ไม่เสียตังค์ กลัวพื้นที่ไม่พออย่างเดียวล่ะ เอาเป็นว่า แนะนำให้โหลดเก็บไว้ก่อนเป็นดีที่สุดละกัน อ้อ รู้แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ นะ ของฟรีมีต้องรีบบอก รีบแบ่ง จัดไป อย่าให้เสีย

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้นๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ มาตามดาวโหลดกันได้เลยครับ และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ tag Free Apps Today,

PlantDetect – Plant Identifier ($1.99 → Free, 44.0 MB): Identify plants with PlantDetect. Those with curious minds. แอปเกี่ยวกับต้นไม้กันบ้าง มันคือต้นอะไร? แต่ว่าอาจจะไม่เหมาะกับไทยเรานะ

Yuri ($2.99 → Free, 227.7 MB): Explore a beautiful and dangerous new world while never leaving bed in Yuri. Fans of platform games. เกมนี้ลดราคาอีกแล้วจ้า ใครพลาดไปอย่าลืมเก็บนะ

Vocabulary – Learn New Words ($1.99 → Free, 37.9 MB): Learn something new with Vocabulary. Anyone interested in learning new words. มาเรียนคำศัพท์เพิ่มเติมกันดีกว่า

Color Dots – Infant Training ($2.99 → Free, 16.2 MB): Pop the dots in Color Dots. Infants. นี่คือเกมสำหรับเด็กทารกอย่างแท้จริง เป็นสีให้จิ้ม ให้เขารู้ว่าสีอะไรยังไงแค่นั้นเลยถูกใจบทความนี้  5