ลาซาด้าจัดให้! ควงคิ้วท์บอยออกเดทส่งต่อความรักผู้สูงวัย

เพราะความรักไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ระหว่างหนุ่มสาว และการให้ก็ไม่จำเป็นต้องได้รับสิ่งตอบแทนเสมอไป เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แก๊งค์หนุ่มคิวท์บอยสุดฮอตจึงได้ควงคู่สาวๆ ผู้โชคดีจากกิจกรรม ‘Slash for A Date: หั่นแลกเดท’ ของลาซาด้า ประเทศไทย ร่วมออกเดทแบบได้บุญ ด้วยการส่งต่อความรัก มอบความสุขและสร้างสีสันให้กับผู้สูงวัย ณ สถานสงเคราะห์ผู้สูงอายุบ้านบางแค 2

ป๊อปปี้ – รัชพงศ์ อโนมกิติ หนุ่มหล่อกล้ามโตอารมณ์ดี ดีกรี The Face Men Thailand ซีซั่น 2 นำทัพคิวท์บอย ซี – พฤกษ์ พานิช หนุ่มฮอตกล้ามแน่นจากเพจ DoMunDi, ดิว – นิธิพงษ์ พลจันทร์ นายแบบสุดฮอต, เพชร – ชนะภูมิ เถรว่อง หนุ่มตี๋สไตล์โอปป้าอบอุ่น ผู้นำเชียร์จากรั้วธรรมศาสตร์, บอน์น – มนภัทร เตชะกำพุ คิวท์บอยจากรั้วจุฬาฯ และ มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ พร้อมด้วย    ต้นน้ำ – เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย หนุ่มหน้าใสอนาคตไกล ควงสาวๆ แบบครบคู่ร่วมสร้างความสุขให้กับผู้สูงวัย ตั้งแต่การเล่นเกมประกวดการแต่งกาย การร้องเพลงและเต้นรำไปในบรรยากาศแสนอบอุ่น ปิดท้ายด้วยการร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ สถานสงเคราะห์ผู้สูงอายุบ้านบางแค 2 เมื่อเร็วๆ นี้

โดย ป๊อปปี้ – รัชพงศ์ อโนมกิติ เล่าว่า “เคยลงพื้นที่ไปทำกิจกรรมจิตอาสาตามสถานที่ต่างๆ มาแล้วหลายที่ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาที่บ้านพักคนชรา รู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษ เพราะผู้สูงอายุที่นี่เอ็นดูพวกเราเหมือนลูกเหมือนหลาน ผมและคู่เดทรับหน้าที่เป็นฝ่ายเอ็นเตอร์เทนด้วยการร้องเพลงรำวงและนำทีมบรรดาคุณยายได้ลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายเอวแบบเบาๆ เพื่อมอบความสุขและสุขภาพที่แข็งแรงให้กับกลุ่มผู้สูงอายุ”

ซี – พฤกษ์ พานิช เองก็ไม่น้อยหน้าควงคู่เดทร่วมเล่นเกมพาคุณยายแต่งชุดไทย งานนี้หนุ่มซีดีไซน์ชุดให้คุณยายออกมาสวยไม่แพ้แม่หญิงการะเกดตามที่คุณยายขอร้อง “กิจกรรมครั้งนี้สนุกมากครับ ต่างจากการเดททั่วไป เป็นการเดทที่ส่งต่อความรักไปให้กับคนที่อยู่รอบข้างเรามากกว่าการที่จะมอบความรักให้แก่กันแค่สองคน อีกทั้งกิจกรรมครั้งนี้ยังสอนให้รู้ว่า เราควรกลับไปดูแลผู้สูงอายุที่บ้านของเราให้ดี ให้มีความสุขมากๆ อย่าปล่อยปละละเลยท่าน”

ส่วน ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย ที่แม้จะกำลังป่วยแต่ก็มีสปิริตดีเยี่ยม มาร่วมทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เล่าถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “การมาออกเดทที่สถานสงเคราะห์คนชราวันนี้ ถือเป็นครั้งแรกและรู้สึกประทับใจมาก  อยากให้คนรุ่นใหม่ปรับเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนสถานที่ออกเดทแบบทั่วไป เช่น การพาคนรักไปรับประทานอาหารราคาแพงในที่หรูๆ มาเป็นการร่วมกันทำกิจกรรมที่สถานสงเคราะห์คนชราแห่งนี้หรือที่อื่นๆ ก็ได้ เพราะนอกจากจะได้ส่งต่อความรักไปให้กับผู้สูงอายุแล้ว เรายังได้รับความรักเหล่านั้นตอบแทนกลับมาโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย”

สำหรับใครอยากเป็นผู้โชคดี หรืออยากเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ กับลาซาด้าเช่นนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม และรายละเอียดต่างๆ ของลาซาด้าได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/LazadaThailand

Instagram: https://www.instagram.com/lazada_th

Twitter: https://twitter.com/lazadath

#LazadaSlashForADate #LazadaTHถูกใจบทความนี้  1