ที่นี่ที่เดียว! ทรูออนไลน์ แพ็กเกจใหม่ True Online Gamer Pro Package แถม PUBG ไอเท็มสุดคูล

มาแล้วจ้า แพ็กเกจใหม่ของทรูออนไลน์ สำหรับคอเกม แต่จริงๆ ต้องบอกว่าสำหรับทุกคนในบ้าน ครอบครัวที่ต้องการใช้งานอย่างสนุกและเสถียรไปพร้อมๆ กัน เพราะ True Online Gamer Pro Package เค้าจะแยกการใช้งานให้ 3 ท่อ เปรียบเสมือนมีเน็ตความเร็ว 300/300 Mbps แยกมาให้ โดยการใช้งานจะไม่ชนกัน เล่นเกม 1 ท่อ ดูหนัง ดูคลิป ดูถ่ายทอดสดต่างๆ 1 ท่อ และเล่นเว็บ โซเชียลต่างๆ อีก 1 ท่อ คงเป็นข้อดีที่สุดสำหรับแพ็กเกจนี้ ที่สำคัญ คอเกม PUBG Lite จะได้รับไอเท็มพิเศษเฉพาะ นอกจากนี้ยังได้รับเน็ต TrueMove H 10GB ไปให้ใช้อีกต่างหาก

โปรพิเศษ TrueOnline เฉพาะเว็บไซต์โปรงแรงเท่านั้น True Online Gamer Package – เน็ตบ้านไฟเบอร์แท้เพื่อเกมเมอร์ตัวจริง (300/300 Mbps เพียง 999 บาท) – ฟรีสิทธิ์ยืม Dual Band Wifi Router 4 Ports มูลค่าสูงสุด 6,975 บาท – เน็ตมือถือ 10 GB 1 กรกฎาคม 2562 ถึง 17 กรกฎาคม 2562 สมัครได้ที่นี่  ไม่รู้จะสมัครได้ที่ไหนเว็บโปรแรงจัดเอาแพ็กเกจล่าสุดมาให้สมัคร True Online Gamer Package ที่นี่ http://bit.ly/2NCUdm5

 

ข้อดีก็คือ เล่นได้ 3 ท่อ แยกกันชัดเจน พ่อแม่ ก็เล่นเว็บไป ลูกๆ ก็เล่นเกมกันไป หรือแม่จะดูหนัง พ่อจะดูคลิป ก็ว่ากันไป ไม่แย่งกันแน่นอน ด้วยการแยกท่อ ท่อละ 300/300Mbps

 

พิเศษสุด รับไอเท็มสุดพิเศษ สำหรับ PUBG Lite อีกด้วย ก็มีพวกร่ม ชุด ปืนต่างๆ สำหรับคอเกมเมอร์โดยเฉพาะ ได้เน็ตแรงแล้วยังเอาไอเท็มไปซัดกับเพื่อนๆ ได้ด้วย

ไม่รู้จะสมัครได้ที่ไหนเว็บโปรแรงจัดเอาแพ็กเกจล่าสุดมาให้สมัคร True Online Gamer Package ที่นี่ http://bit.ly/2NCUdm5ถูกใจบทความนี้  8

64 thoughts on “ที่นี่ที่เดียว! ทรูออนไลน์ แพ็กเกจใหม่ True Online Gamer Pro Package แถม PUBG ไอเท็มสุดคูล

  1. Pingback: PG SLOT
  2. Pingback: Mp3 Download
  3. Pingback: Heavy R
  4. Pingback: sa casino
  5. Pingback: เว็บ123
  6. Pingback: เว็บ123
  7. Pingback: bar carts for sale

Comments are closed.