เจดี เซ็นทรัล ฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปี ลดจัดหนักแจกจัดเต็มกับแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน”

กรุงเทพฯ 5 กันยายน 2562: เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เล่นใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ปี กับแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน” เทศกาลเฉลิมฉลองวันครบรอบกับโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ชวนนักช้อปออนไลน์ ช้อปของดี ใช้ของแท้ ลดแรงสูงสุด 90% ในทุกหมวดหมู่สินค้า แจกไม่อั้น 100,000,000 JD POINTS พร้อมลุ้นโชครับรางวัลมากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไปกลับการบินไทย กรุงเทพฯ – ไทเป ประเทศไต้หวัน  และสิทธิพิเศษอีกนับไม่ถ้วน เมื่อ เที่ยว เล่น ชม ช้อปกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำที่รวมเฉลิมฉลองวันเกิดกับเรา อาทิ Mastercard, CPN, dtac, PTT, Grab และ ธนาคารชั้นนำ ตลอดเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 1 ตุลาคม 2562

“เทศกาล 9.9 ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลช้อปออนไลน์ที่มีการจับจ่ายมากที่สุดในช่วงปี เห็นได้จากสถิติการเช้าชมร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงปลายปี อันเนื่องมาจากร้านค้าต่าง ๆ มีการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง  มากกว่านั้น จากการสำรวจของเฟซบุ๊ก พบว่า กว่า 2 ใน 3 ของคนไทยมองว่าการช้อปปิ้งช่วงเทศกาลผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบาย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาจับจ่ายช่วงปลายปีมากขึ้น         เจดี เซ็นทรัล เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้บริโภคในการเข้าถึงสินค้าคุณภาพราคาพิเศษและแบรนด์ที่หลากหลาย และเพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณลูกค้าสำหรับการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอด เราจึงขยายช่วงเวลาแคมเปญยาวไปจนถึงต้นเดือนตุลาคม ให้นักช้อปได้ช้อปดีลสุดพิเศษนานถึง 1 เดือนเต็ม พร้อมบริการส่งสินค้าที่สะดวกรวดเร็ว มั่นใจได้ว่าสินค้าส่งตรงถึงหน้าบ้านแน่นอน” รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าว

แคมเปญ B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้านักช้อปออนไลน์และแบรนด์ต่าง ๆ ที่สนับสนุนกันมาตลอดเวลา 1 ปีเต็ม ให้เพลิดเพลินไปกับดีลและกิจกรรมสนุก ๆ มากมายที่จัดมาแบบไม่อั้น ดังนี้

                SURPRISE 9.9 เฉพาะวันที่ 9 กันยายน วันเดียวเท่านั้น กับโปรเด็ดพาแบรนด์ดังมาเพื่อลูกค้า เจดี เซ็นทรัล กับดีลพิเศษมากมาย อาทิ Super Flash Sale สินค้าขายดีประจำหมวดหมู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท มากถึง 6 รอบ ในเวลา 00:00 น. 09:00 น. 12:00 น. 15:00 น. 18:00 น. และ 21:00 น. และ 99 Hot Deals ดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากกว่า 99 ดีล กับสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาโดยเฉพาะในวันที่ 9 กันยายน

–                      SURPRISE BOX พบกับทัพสินค้าลดราคาสูงสุด 90% พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่พร้อมแจกดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายหลายหมวดหมู่ ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าแม่และเด็ก ไปถึงสินค้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 30 แบรนด์ อาทิ apple, Huawei, Xiaomi, HP, Casio, Reebok และ BabyLove ที่ เจดี เซ็นทรัล ที่เดียวเท่านั้น

–                      SURPRISE PRIVILEGE สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า เจดี เซ็นทรัล จากแบรนด์พันธมิตรต่าง เช่น Mastercard ที่จะมอบคูปองส่วนลด 20,000 บาท สำหรับลูกค้า 28 ท่านแรกที่ช้อปผ่านบัตร Mastercard ครบ 8,000 บาท สำหรับการซื้อครั้งต่อไป อีกทั้งยังมอบส่วนลด 6% เมื่อชำระผ่านบัตร Mastercard ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562   มากกว่านั้น ยังมีส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ จากพาร์เนอร์ชั้นนำ อาทิ CPN, dtac, PTT, Grab, KTC, และ SCB เป็นต้น

–                      SURPRISE JD POINTS แจกไม่อั้นสูงสุดรวม 100,000,000 JD POINTS เป็นครั้งแรก เมื่อเช็คอินผ่านแอปพลิเคชัน รับเพิ่มเมื่อช้อปสินค้าในหมวดหมู่ที่กำหนด และร่วมเล่นเกม “JOY Surprise Box แตะปั๊บรับพอยท์” เพื่อรับ POINTS เพิ่มเติมทุกวัน สำหรับคะแนนสะสมสูงสุด 3 อันดับแรกของแต่ละวัน รับ POINTS ยังสามารถลุ้นรับพ้อยท์เพิ่มได้อีกด้วย

มากกว่านั้น  ใช้เพียง 100 JD POINTS เพื่อลุ้นรับของขวัญแทนการขอบคุณมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบินไปกลับการบินไทย กรุงเทพฯ – ไทเป ไต้หวัน 2 ที่นั่ง, สมาร์ททีวี Samsung 55 นิ้ว, รถเข็นเด็ก Keenz Air Plus และ อื่น ๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 9 – 30 กันยายน 2562 ประกาศผลรางวัลวันที่ 11 ตุลาคม 2562

ร่วมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีกับ เจดี เซ็นทรัล  และเข้าไปเลือกชมสินค้าคุณภาพของแท้ 100% ได้ตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2562 แถมส่งฟรี 99 บาททั่วไทย ได้ทั้งบนเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL

 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ ลูกค้าสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และเฟซบุ๊ก JD CENTRAL ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปเลย! ที่ JD CENTRA

 

 ถูกใจบทความนี้  0