10 วันสุดท้าย FINN MOBILE ขยายโปรฯ แรงได้เน็ต 2 เท่า หรือ ส่วนลด 120 บาท เพื่อลูกค้าทุกคน ถึง 31 ม.ค.นี้

กรุงเทพฯ 22 มกราคม 2563 – FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย เดินหน้ามอบความฟินให้กับลูกค้าทุกคน กับโปรโมชั่นพิเศษรับปี 2020  “ขยายโปรแรง จาก FINN MOBILE ซื้อแพ็กไหนก็ได้ ได้เน็ตเพิ่มฟรีอีก 2 เท่า   พลาดไม่ได้กับ 10 วันสุดท้ายของโปรโมชันนี้ของ FINN MOBILE พร้อมให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับบริการทุกอย่างเหมือนเดิม ดังนี้

  • จ่ายน้อยแต่ได้มาก ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน แพ็กเกจลดสูงสุด 70% เริ่มเพียงเดือนละ 179 บาท ได้เน็ต 5GB โทร 150 นาที
  • บริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด จะเปลี่ยนแพ็กเกจ หรือยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้
  • เล่น LINE ดู LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ตในแพ็กเกจ
  • ชวนเพื่อนมาใช้ ได้ส่วนลดทั้งคุณและเพื่อนตลอดไป
  • จัดการทุกอย่างได้เองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.finnmobile.io และแอปพลิเคชัน FINN MOBILE

 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจใดก็ตามตั้งแต่ไซส์ XS ไปจนถึง XXL พร้อมเปิดใช้งานภายใน 31 ม.ค. ศกนี้ รับเน็ตเพิ่มฟรีทันทีในรอบบิลปัจจุบัน 2 เท่า  จำนวน 1 รอบบิล หรือ สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ Unlimited รับส่วนลดเพิ่ม 120 บาท ในรอบบิลถัดไป 1 รอบบิล ทั้งนี้ลูกค้าปัจจุบันสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ง่ายๆ เช่น
เดียวกันเพียงแค่เปลี่ยนแพ็กเกจ

 

นอกจากนี้ FINN MOBILE ยังลดราคาแพ็กเกจ Unlimited และแพ็กเกจ XL เพิ่มมากกว่าราคาปกติ

  • แพ็กเกจ Unlimited เน็ตโทรไม่อั้น ปกติลดแล้ว 50% ตอนนี้ลดเพิ่มอีก 30% จาก 1,999 บาท/เดือน เหลือเพียง 699 บาท/เดือน นาน 12 รอบบิล
  • แพ็กเกจ XL เน็ต 30GB โทร 400 นาที ลด 66% จากปกติ 899 บาท/เดือน เหลือเพียง 299 บาท/เดือน นาน 12 รอบบิล

 

สัมผัสประสบการณ์สุดฟินจาก FINN MOBILE ง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.finnmobile.io

เลือกแพ็กเกจที่ชอบพร้อมเบอร์ที่ใช่ กรอกข้อมูลและชำระเงินออนไลน์ พร้อมรอรับซิมส่งตรงถึงบ้าน เท่านี้ก็เตรียมรับความฟินได้แล้ว

 

###

 

เกี่ยวกับ FINN MOBILE 

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ราคาถูกกว่าแน่นอน ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จ่ายน้อยกว่า แต่ให้อิสระมากกว่า ด้วยบริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด พร้อมเล่น LINE ดู LINE TV ฟรีไม่เสียเน็ตในแพ็กเกจ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยการควบคุมและจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อซิม เลือกเบอร์ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต ควบคุมค่าใช้จ่าย จนถึงการจ่ายค่าบริการด้วยตัวเอง ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.finnmobile.io และแอปพลิเคชัน FINN MOBILEถูกใจบทความนี้  1