เพล็กซ์เตอร์ เปิดตัว M9P Plus Series, SSD มาพร้อมกับ 3D NAND 96 เลเยอร์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงรองรับความจุเพิ่มขึ้น

เพล็กซ์เตอร์ (PLEXTOR) ผู้ผลิต Solid State Drive (SSD) และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิทัลประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ สำหรับผู้บริโภค ประกาศเปิดตัว NVMe PCIe SSD รุ่นใหม่ M9P Plus ซึ่งถือว่าเป็น SSD รุ่นที่เร็วที่สุดของ Plextor

 

M9P Plus PCIe SSD ใหม่ส่งมอบความเร็วและประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงสำหรับกลุ่มนักเล่นเกมพีซี และผู้ใช้แอปพลิเคชันต่าง ๆ SSD ซีรี่ส์ใหม่มาพร้อมกับชิปหน่วยความจำ 3D NAND BiCS4 96 เลเยอร์ รุ่นล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยการรองรับความจุข้อมูลที่เพิ่มขึ้น อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลแบบใหม่

 

M9P Plus เลือกใช้ตัวควบคุมชั้นนำของอุตสาหกรรม (Marvell 88SS1092) พร้อมกับ PlexNitro สุดพิเศษเทคโนโลยีแคชอัจฉริยะเพื่อให้ความเร็วในการอ่าน/เขียนต่อเนื่องสูงถึง 3,400/2,200 MB/s และความเร็วในการอ่าน/เขียนแบบสุ่มสูงสุด 340,000/320,000 IOPS และนี่เป็น SSD ชุดแรกในประวัติศาสตร์ของ Plextor ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์

เช่นเดียวกับ M9P Series รุ่นก่อน M9P Plus มีฮีทซิงค์ระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง (รุ่น M9PY Plus และ M9PG Plus เท่านั้น) เพื่อช่วยควบคุมอุณหภูมิ SSD ในระหว่างการเล่นเกมเป็นเวลานานส่งผลให้มีเสถียรภาพในการทำงาน

 

M9P111Y Plus รุ่นที่เป็นการ์ด PCIe จะมาพร้อมกับไฟ LED RGB มีไฟสีแดงเมื่อเปิดเครื่องและเปลี่ยนเป็นสีต่าง ๆ ขณะอยู่ในโหมดแสตนด์บาย และจะแสดงสีเต็มสเปกตรัมในระหว่างกระบวนการอ่าน/เขียน M9P111Y Plus มอบสีสันที่ยอดเยี่ยมให้กับประสบการณ์การเล่นเกมบนเดสก์ท็อปพีซี

 

M9P Plus มาในฟอร์มแฟคเตอร์ถึงสามรูปแบบ และมีความจุที่แตกต่างกันสามขนาดให้เลือกใช้ 256GB, 512GB และ 1TB ตามความเหมาะสมและตามความต้องการของผู้ใช้ มีการรับประกัน MTBF (เวลาเฉลี่ยระหว่างความล้มเหลว) ไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านชั่วโมงและรับประกันเป็นเวลา 5 ปี

 

เกี่ยวกับ PLEXTOR

 

PLEXTOR เป็นผู้พัฒนาชั้นนำสำหรับไดรฟ์โซลิดสเตทที่ได้รับรางวัลระดับโลก รวมไปถึงอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอลประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ สำหรับผู้บริโภค บริษัทเปิดตัวไดรฟ์ SSD เป็นครั้งแรกในปี 2555 ด้วยเทคโนโลยี True Protect ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลและมีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศและผลิตภัณฑ์ของ PLEXTOR ในปัจจุบันก็ยังคงสะท้อนถึงค่านิยมที่มุ่งเน้นความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ PLEXTOR ได้รับการพัฒนาและจำหน่ายโดย Solid State Storage Technology Corporationถูกใจบทความนี้  0