Motorola ยังไม่ได้ปล่อยสมาร์ตโฟนระดับเรือธงมาในปี 2020 ทว่าได้มีข่าวเกี่ยวกับ Motorola Edge+ ออกมาบ้างและก็ได้มีภาพเรนเดอร์จาก Onleaks ออกมาด้วย
จากภาพเรนเดอร์ที่ว่าจะเห็นด้านหลังมีกล้องทั้งหมดด้วยกันสามตัวโดยจะเป็นกล้อง 108+16+8MP ซึ่งที่ผ่านมา Moto One Zoom มีกล้อง Tele 8MP และ Ultrawide 16MP ดังนั้นเป็นไปได้ว่า Motorola Edge+ ก็อาจเดินตามสเปคดังกล่าว
ส่วนกล้องหลัก 108MP นั้นผลิตโดย Samsung ซึ่งไม่แน่ว่าจะเป็น Tetracell หรือ Nonacell ซึ่งก็อาจจะเป็นเซ็นเซอร์ตัวเดียวกันกับ Galaxy S20 Ultra ก็ได้
กล้องหน้าตัวเครื่องนั้นลือว่าจะมีความละเอียด 25MP โดยจะฝังในหน้าจอที่มุมซ้ายบน ส่วนสเปคอื่นลือว่าใช้ขุมพลังจาก Snapdragon 865+ รองรับการเชื่อมต่อ 5G มีหน้าจอขนาด 6.67 นิ้ว Refresh Rate 90Hz แบตเตอรี่จุ 5,170mAh และคงช่องเสียบหูฟัง 3.5มม.เอาไว้
ถูกใจบทความนี้ 0
You must be logged in to post a comment.