เพราะความปลอดภัยของคุณ คือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ทรูช็อป เพิ่มมาตรการเข้มด้วยที่กั้นอะคริลิคใสหน้าเคาน์เตอร์บริการ ลดความเสี่ยงโควิด-19 พนักงานบริการมั่นใจ ลูกค้าไร้กังวล

ทรูช็อป ห่วงใยสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานทุกคนเป็นสำคัญ ยกระดับมาตรการเข้มไปอีกขั้น ด้วยการติดตั้งที่กั้นอะคริลิคใสหน้าเคาน์เตอร์ ณ ทรูช็อปกว่า 200 สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศขณะนี้ ซึ่งเป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 เพิ่มความมั่นใจให้ทั้งลูกค้าที่มาใช้บริการทำธุรกรรมต่างๆ และพนักงานไร้กังวล ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ  ทั้งนี้ การติดตั้งแผงอะคริลิคดังกล่าว เป็นอีกหนึ่งความใส่ใจที่ทรูช็อป ได้ดำเนินการเพิ่มเติมจากมาตรการเดิมที่เข้มงวดเรื่องความสะอาด อาทิ จัดที่นั่งรอรับบริการ ให้มีระยะห่างกว่า 1 เมตร ตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์เจล ทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางและจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อสม่ำเสมอ กำหนดให้พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย อุปกรณ์ป้องกันใบหน้า (face shield) และถุงมือขณะปฏิบัติงาน พร้อมขอความร่วมมือลูกค้าสวมหน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในทรูช็อปทุกสาขา อีกทั้งแนะนำให้ลูกค้าลดความเสี่ยงในการสัมผัสธนบัตรและเหรียญ ด้วยการรณรงค์ให้ชำระเงินผ่านบริการ True Money Wallet ตลอดจนจัดให้มีถังขยะสำหรับทิ้งหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้ว รวมถึงทำความสะอาด และพ่นฆ่าเชื้อภายในร้านอย่างสม่ำเสมอ

 

 

แม้ในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงานทรูช็อปทุกคน ยังคงมุ่งมั่นปฏิบัติงานด้วยใจ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มกำลัง…แล้วเราค่อยกลับมาใกล้ชิดกันใหม่ ขอให้คนไทยทุกคนก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

 ถูกใจบทความนี้  0