อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สาย SteelSeries รุ่น ARCTIS 7P ยกระดับประสบการณ์เล่นเกมสุดมันส์บนเครื่องเล่นเกมเน็กซ์เจน PS5

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย  และเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ “SteelSeries” อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ SteelSeries รุ่น ARCTIS 7P ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวจริง สร้างประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์บนเครื่องเล่น Playstation5 หรือ PS5  ได้อย่างเต็มอรรถรส

สำหรับ ARCTIS 7P FOR PS5 เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ออกแบบมาอย่างเหนือชั้น เพื่อรองรับการใช้งานกับเครื่อง “PlayStation 5” สุดฮอตได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งแพลตฟอร์มเกมอื่น ๆ อีกมากมาย ไล่ตั้งแต่เครื่อง PlayStation 4, Nintendo Switch, อุปกรณ์ Andriod รวมถึง PC สำหรับหูฟังรุ่น ARCTIS 7P FOR PS5 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ตอบสนองคอเกมตัวจริง ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่อึดยาวนาน สามารถใช้เล่นเกมต่อเนื่องได้ถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง มีระบบขับเสียงด้วยเทคโนโลยี Arctis อันเป็นเอกลักษณ์ของ SteelSeries ส่งมอบมิติและทิศทางของเสียงที่ครบถ้วนคมชัด ไม่พลาดทุกรายละเอียดเสียงที่จะทำให้มีแต้มต่อเหนือคู่แข่งในการเล่น Multiplayer   ที่สำคัญคือมีดีไซน์ที่เรียบเท่ห์ ทำจากวัสดุที่ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบาย นอกจากนั้น สายคาดศีรษะแบบสายรัดแว่นตาสกี และการออกแบบให้มีการกระจายน้ำหนักได้อย่างดี ทำให้ไม่กดศีรษะให้ปวดหัวถึงแม้จะใส่เป็นเวลานาน ทั้งยังมีไมโครโฟนที่รองรับเทคโนโลยี ClearCast สำหรับโปรแกรม Discord และระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก เพื่อการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ หูฟัง ARCTIS 7P ยังมาพร้อม Dongle ที่ใช้เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านคลื่น 2.4 GHZ ให้สัญญาณเสียงแบบ Real-Time ครบถ้วนไม่มีตกหล่น และยังการันตีความเป็นหนึ่งในด้านหูฟังเกมมิ่งไร้สายด้วยรางวัล “PC Gaming Award” จากหลากหลายสื่อชั้นนำอย่าง  WIRED, T3, Tom’s Guide, Digital Trends, IGN, PC Gamer และ Rock สำหรับผู้ที่สนใจหูฟังเกมมิ่งไร้สาย SteelSeries รุ่น ARCTIS 7P จากแบรนด์ Steelseries สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านในเครือของ Com7,IT City, Advice IT, Banana IT ,ร้านในเครือของ Copperwired ,Dotlife, Power Buy, Speed, Munkonggadget, Aptsoft, Mercular, Wemall, Gump, Lazada, Shopee และ Gadgetthai และตัวแทนจำหน่ายของ Steelseries ในราคา  6,990 บาท โดยในช่วงเปิดตัวลูกค้าจะได้สิทธิพิเศษรับของสมนาคุณเมื่อซื้อหูฟัง ARCTIS 7P พร้อมเครื่อง PS5 อีกด้วยถูกใจบทความนี้  0