ส่อง “สมาร์ทวอทช์” สุดฮอตรับซัมเมอร์ เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนลื่นไหลทุกสเต็ป ตัวช่วยปั้นหุ่นเฟิร์มพร้อมเสริมลุคทุกสไตล์

ลมร้อนที่พัดผ่านผิวเริ่มเพิ่มอุณหภูมิขึ้นเรื่อยๆ เป็นสัญญาณว่าหน้าร้อนกำลังจะมาถึงอย่างเต็มตัว หลายคนคงเตรียมตัวแล้วว่าจะใช้วันหยุดที่มีไปพักผ่อนที่ไหน ให้สมกับที่รอคอยฤดูท่องเที่ยวมานาน ยิ่งปีที่ผ่านมาไม่ค่อยได้มีโอกาสออกไปไหน แถมฟิตเนสก็ปิดยาว ทำให้ไม่ค่อยได้ขยับตัวออกกำลังกายมากนัก ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้หันกลับมาดูแลตัวเอง
ฟิตร่างให้ได้อวดหุ่น Summer Body โชว์ลุคฮอตรับซัมเมอร์กันซะหน่อย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วลองมองหาตัวช่วยเป็น
สมาร์ทวอทช์สักเครื่องที่จะทำให้เรามีวินัย ช่วยบันทึกข้อมูลและบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายได้แบบไม่ต้องหาเทรนเนอร์มาคุมให้วุ่นวาย แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ทำให้เราได้รู้จักร่างกายตัวเองกันมากขึ้นอีกสเต็ปด้วย

สายฟิตปั้นหุ่น Summer Body ต้องมองหาสมาร์ทชวอทช์ที่มากับฟีเจอร์เหล่านี้

ฟีเจอร์แรกคือความแม่นยำในการการวัดค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว หรือการนับอัตราการเผาผลาญพลังงานในแต่ละวัน ซึ่งต้องใช้เซ็นเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงควรมีโหมด
ออกกำลังกายที่ครอบคลุม ชนิดที่เรียกว่าอยากออกกำลังกายแบบไหนต้องได้ออก เหมาะเป็นตัวช่วยในแคมเปญฟิตหุ่นรับหน้าร้อนของทุกคน หรือหากต้องการดูแลตัวเองให้ละเอียดยิ่งขึ้น ก็อาจพิจารณาสมาร์ทวอทช์ที่มีฟีเจอร์ล้ำไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย การวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ หรือการวัดระดับความเครียด ถ้าจะให้ยกตัวอย่างสมาร์ทวอทช์ที่ทำได้ทุกอย่างข้างต้นแต่มาในราคาสบายกระเป๋า ขอแนะนำ HUAWEI Watch Fit ที่กระแสแรงสุดๆ ครองใจผู้ใช้ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา เพราะนอกจากมีเซ็นเซอร์ที่วัดค่าแม่นยำแล้ว ยังมีโหมดออกกำลังกายสูงสุดถึง 96 โหมด จะวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน หรือโยคะก็แทร็กได้ครบ พร้อมมีเทรนเนอร์ส่วนตัวเป็นแอนิเมชันมาสอนท่าออกกำลังกายให้ด้วย ใครอยากหุ่นเป๊ะทันทริปเที่ยวทะเล ก็อย่าลืมมองหาตัวช่วยที่ดีสุดๆ แบบนี้มาไว้ตั้งแต่วันนี้ล่ะ

สายแฟชั่น เติมเต็มลุคฮอตให้โซเชียลลุกเป็นไฟเพราะคนไลก์รัวๆ ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์

ขาดไม่ได้แน่นอนสำหรับคอนเทนต์เที่ยวทะเลพร้อม Summer Outfit เก๋ๆ แต่ทำอย่างไรลุคของเราถึงจะแตกต่างจากโพสต์อื่นๆ ในโซเชียล แน่นอนว่าเครื่องประดับคือหนึ่งในตัวช่วยที่สำคัญ นาฬิกาสักเรือน หรือให้ดีไปกว่านั้นคือสมาร์ทวอทช์สักเครื่อง ที่จะทำให้เราดูเก๋ ทันสมัย แต่ก็ยังแอบเปรี้ยวมีลูกเล่นเพราะดีไซน์ของสายสมาร์ทวอทชที่มีให้เลือกหลากสไตล์ แถมสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการ อย่าง HUAWEI Watch Fit ก็มีเฉดสีเหมาะกับซัมเมอร์ลุค ไม่ว่าจะเป็น Sakura Pink ชมพูหวานๆ ตัดกับลุคเปรี้ยวๆ ให้ถ่ายรูปออกมาดูละมุน หรือจะสี Mint Green เพิ่มความเย็นแบบมิ้นต์ๆ คลายร้อนสบายๆ และ Cantaloupe Orange ส้มแคนตาลูปสุดโดดเด่นท้าแสงแดด หรือถ้าใครอยากโชว์ลุคคลาสสิกเท่ๆ สี Graphite Black ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะกับคนสปอร์ตเท่ๆ แต่สำหรับใครที่อยากให้ลุคตัวเองในซัมเมอร์นี้ดู Casual แต่ยังคง Classy ก็อาจเหมาะกับ HUAWEI Watch GT 2 ที่มาพร้อมหน้าปัดกระจก 3 มิติ สร้างความสุขุมลุ่มลึก หรือถ้าอยากได้ลุคไฮเอนด์ลองดู HUAWEI GT 2 Pro ที่แฝงความเท่ไว้ในความเรียบหรูด้วยหน้าปัดแซฟไฟร์และตัวเรือนไทเทเนียม เรียกได้ว่าเลือกกันได้ตามสไตล์ของแต่ละคนเลย

สายข้อมูล เชื่อมต่อร่างกายกับสมาร์ทโฟน รู้ลึกรู้จริงทุกรายละเอียดอย่างมีคุณภาพ

สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยมาพร้อมกับแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ที่มีให้ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะบน HUAWEI AppGallery, App Store, หรือ Play Store โดยดาวน์โหลดและจับคู่กับสมาร์ทวอทช์เพียงครั้งเดียวก็สามารถคุยโทรศัพท์ อ่านข้อความ ดูการแจ้งเตือนต่างๆ ของสมาร์ทโฟนผ่านสมาร์ทวอทช์ของเราได้เลย เป็นการเปิดประสบการณ์การทำงานแบบไร้รอยต่อ และดึงศักยภาพของสมาร์ทวอทช์ออกมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังแสดงผลการออกกำลังกายที่ละเอียดขึ้นไปอีกขั้น อ่านกันให้ชื่นใจว่าทุกหยาดเหงื่อที่เสียไปล้วนทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้นเบอร์ไหน แถมมีโหมดการออกกำลังกายให้เลือกมากขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ตรวจจับความเครียด ตรวจดูคุณภาพการนอนหลับ บันทึกและคำนวนรอบการมีประจำเดือนของสุภาพสตรีอีกด้วย เหมาะกับคนมีเป้าหมายฟิตหุ่นรับซัมเมอร์ ข้อมูลละเอียดขนาดนี้รับรองไม่มีผิดแผน

สมาร์ทวอทช์ทุกรุ่นข้างต้น มาพร้อมราคาคุ้มค่าสุดๆ ด้วยโปรโมชันรับหน้าร้อน ปรับลดราคาแรงสู้แดดประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป เริ่มจาก HUAWEI Watch Fit ลดราคาจาก 3,499 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท มีทั้งหมด 4 สีได้แก่ Sakura Pink, Mint Green, Cantaloupe Orange และ Graphite Black ด้าน HUAWEI Watch GT 2 รุ่น 46 mm Sport Edition ลดราคาจาก 6,499 เหลือเพียง 5,499 บาท และรุ่น 46 mm Classic Edition ลดราคาจาก 6,999 เหลือเพียง 5,999 บาท ส่วน HUAWEI Watch GT 2 Pro ลดราคาจาก 9,990 เหลือเพียง 8,990 บาท

ท่านใดที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่  https://bit.ly/3esEKki

 

* ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่ได้มีไว้เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละพื้นที่ถูกใจบทความนี้  0