เอเซอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer

เอเซอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer ด้วยผลิตภัณฑ์ต้านจุลชีพ (Antimicrobial) ครอบคลุมทั้งแล็ปท็อป จอแสดงผล อุปกรณ์เสริมและเครื่องแต่งกาย

 

กรุงเทพฯ, (4 พฤศจิกายน 2564) – Acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 2021 เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติต้านจุลชีพ Antimicrobial ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปและกลุ่มธุรกิจ เช่น แล็ปท็อป TravelMate สำหรับงานสำนักงาน ผลิตภัณฑ์สายอึดสมบุกสมบันอย่าง Enduro Urban และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น จอแสดงผล คีย์บอร์ดและเมาส์ที่ได้รับการรับรอง Works With Chromebook ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ต

Acer TravelMate Spin P4 Antimicrobial

Acer TravelMate Spin P4 (TMP414RNA51) คอนเวอร์ทิเบิลแล็ปท็อปสำหรับกลุ่มธุรกิจ สามารถใช้งานได้ทั้งในโหมด Laptop, Stand, Tent และ  Tablet ง่ายต่อการแชร์เนื้อหาหรือจดบันทึก ตัวเครื่องน้ำหนักเพียง 1.5 กก (3.37 ปอนด์) และบางเพียง 17.9 มม. (0.7นิ้ว) จอทัชสกรีน FHD ขนาด14” (1920×1080) พร้อมกระจก Antimicrobial Corning  Gorilla ทนทานรอยขีดข่วนสูงพร้อมทั้งช่วยต้านแบคทีเรีย ด้วยการเคลือบบนพื้นผิวที่ถูกสัมผัส เช่น ตัวเครื่อง แป้นพิมพ์ ทัชแพด และจุดอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์ โดยซิลเวอร์ไอออนเป็นอนุภาคที่มีปฎิกิริยาในการตอบสนองสูง ช่วยลดอัตราการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเกิดการสัมผัส อีกทั้งแล็ปท็อปยังมอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่ทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์ 11th Gen Intel® Core™ i7 vPro แป้นพิมพ์ที่สามารถกันน้ำได้ เพื่อให้ความอุ่นใจกับผู้ใช้ในขณะที่กำลังดื่มด่ำกับกาแฟหรือเครื่องดื่มต่างๆ ตัวเครื่องแข็งแรงยืนยันด้วยการรับรองมาตรฐาน MIL-STD 810H ให้ผู้ใช้งานมั่นใจในความทนทาน แบตเตอรี่ใช้งานนานสูงสุด 13.5 ชั่วโมง พร้อมด้วยฟีเจอร์ Fast-Charged ให้พลังงานได้ถึง 80% ในเวลาชาร์จ 1 ชั่วโมง Acer TravelMate Spin P4 มาพร้อมพอร์ทเชื่อมต่อครบครัน ไม่ว่าจะเป็น RJ45 เพื่อการต่ออีเทอร์เน็ต รองรับ LTE (eSIM และ DSSA)USB Type-C และ Thunderbolt4 และยังมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เช่น Trusted Platform Module (TPM) 2.0 หรือการเข้าสู่ระบบด้วยลายนิ้วมือ และ Windows Hello

 

 

 

Acer Enduro Urban N3 Antimicrobial Laptop และ Acer Enduro Urban T3 Antimicrobial Tablet

Acer Enduro Urban N3 Antimicrobial แล็ปท็อปพันธ์อึด หน้าจอ FHD ความสว่างระดับ 450 nits ขนาด 14” ออกแบบให้เน้นความทนทานเพื่อการใช้งานนอกสถานที่ น้ำหนัก 1.85 กก ได้รับการรับรองการทนทานในระดับ Military-grade (MIL-STD 810H) ในระดับอุตสาหกรรม (IP53) เมื่อเจอสถานการณ์ของฝุ่นและละอองน้ำ มีมุมรับแรงตกกระทบสี่มุมช่วยรองรับเมื่อตกกระแทก (สูงสุดถึง 4 ฟุตหรือ 122 ซม.) การออกแบบพอร์ต I/Oลำโพงและปุ่มต่าง ๆ ถูกออกแบบให้สามารถกันน้ำได้ ด้วยเทคโนโลยีการกันน้ำ AquafanTM จาก Acer ทำให้สามารถลุยไปได้ทุกที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสภาพอากาศ. Enduro Urban N3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับการป้องกันไปอีกขั้นด้วยการออกแบบด้วยคุณสมบัติ Antimicrobial 360 Design และ Antimicrobial Corning Gorilla Glass จาก Acer ช่วยให้หน้าจอแสดงผลไร้สิ่งปนเปื้อนอยู่เสมอแม้ว่าจะนำออกไปใช้งานข้างนอก โดยในส่วนอื่นของผลิตภัณฑ์เคลือบด้วยสารซิลเวอร์ไอออนซึ่งครอบคลุมการต้านเชื้อจุลินทรีย์ในจุดต่าง ๆ ของตัวเครื่อง ทัชแพด และปุ่มต่าง ๆ ในด้านประสิทธิภาพการประมวลผล ด้วยโปรเซสเซอร์ 11th Gen Intel Core i7กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce MX330 แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 13 ชั่วโมง

 

 

 

Acer Enduro Urban T3 Antimicrobial Tablet (EUT310A11A) แท็บเล็ตหน้าจอ FHD 10” (1920×1200) รองรับการสัมผัสพร้อมกัน 10 จุด ให้ระดับความสว่างที่ 600 nits ด้านบนของหน้าจอมีกล้องมุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยการเพิ่มไมโครโฟนและระบบตัดสเสียงรบกวนด้วย AI ดีไซน์แข็งแรง มุมกันกระแทกทั้งสี่มุมได้รับการรับรอง MIL-STD-810H สามารถกันการตกกระทบได้ถึง 26 ครั้งจากการทดสอบในระดับความสูง 122 ซม. (4 ฟุต)  ช่อง I/O ลำโพง และปุ่มต่าง ๆ มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำในระดับ IP53 ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีการออกแบบ Antimicrobial 360 จาก Acer ที่มีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพบนพื้นผิวสัมผัสของผลิตภัณฑ์ได้เกือบทั้งหมด รวมไปถึงหน้าจอ ฝาหลัง กรอบตัวเครื่อง มุมกันการตกกระทบและปุ่มต่าง ๆ ทำให้แท็บเล็ต Enduro Urban T3 เป็นมากกว่าแท็ปเล็ตด้วยความสามารถในการจัดการทุกอย่างของผู้ใช้ในหนึ่งวันได้ ความบางตัวเครื่องเพียง 9.92 มิลลิเมตร (0.39 นิ้ว) และน้ำหนักที่เบาเพียง 595 กรัม (1.31 ปอนด์) รองรับการเชื่อมต่อ WiFi แบบ dual-band ทำให้ Enduro Urban T3 มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิดีโอคอลและศึกษาทางไกล มอบประสบการณ์การทำงานที่ลื่นไหลให้กับผู้ใช้งานด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Octa-core และ RAM 4 GB

 

 

 

Acer VE246Q Antimicrobial มอนิเตอร์ที่เป็นมิตรกับดวงตาและสิ่งแวดล้อม หน้าจอ 23.6” ความละเอียด FHD VA รองรับมุมมองการมองเห็นได้ถึง 178 องศา เป็นมิตรกับดวงตาและสิ่งแวดล้อม ให้ภาพคมชัดด้วยค่า Contrast Ratio 100,000,000:1 เทคโนโลยีการออกแบบ Antimicrobial 360 ของ Acer ตัวเครื่องและจอแสดงผลทำจากพลาสติกรีไซเคิลที่เคลือบด้วยสารต้านจุลชีพซิลเวอร์ไอออน ทำให้สามารถต้านแบคทีเรียได้ถึง 99% จากการทดสอบและรับรองโดย JIS Z 2801 และ ISO 22196 นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมจาก ENERGY STAR®, TCO และ EPEAT โดยมีการพูดถึงการออกแบบในด้านการประหยัดพลังงานของไฟ LED แบ็คไลท์ และการจัดการวัสดุการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ มอบประสบการณ์การรับชมที่สบายตายิ่งด้วยเทคโนโลยี Acer ComfyView ช่วยลดปริมาณแสงสะท้อนบนหน้าจอ และลดปริมาณแสงสีฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยี Acer BluelightShield

 

 

อุปกรณ์เสริมที่ได้รับการรับรอง “Works With Chromebook” พร้อมคุณสมบัติต้านจุลชีพ

Acer Bluetooth Keyboard, Mouse KM501 คีย์บอร์ดและเม้าส์ที่ได้รับการรับรอง Works With Chromebook  สามารถทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Chromebook ได้ และยังได้รับการรับรองการต้านจุลชีพ Antimicrobial ในระดับสากลด้วยโซลูชันซิลเวอร์ไอออนบนพื้นผิว คีย์บอร์ดออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเสริมคุณสมบัติการทำงานของ Chromebook OS นอกจากนี้ทั้งแป้นพิมพ์และเม้าส์ยังประหยัดพลังงาน สามารถใช้งานได้นานถึง 1 ปีเต็มก่อนที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่

Acer Bluetooth Mouse B510 เม้าส์ที่มีความไวถึง 1,000 DPI เทคโนโลยีการออกแบบ Antimicrobial 360 จาก Acer ที่ประกอบไปด้วยสารต้านจุลชีพ ซิลเวอร์ไอออนโซลูชั่นเคลือบบนพื้นผิว และด้วยดีไซน์แบบ ambidextrous ช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งผู้ถนัดมือซ้ายและมือขวา

 

 

 

 

Acer Eco-Shell Protective Jackets

Acer Eco-Shell Protective

สำหรับประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ ด้วยการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม สามารถกันน้ำได้และมีหมวกปิดครอบแบบใสที่ทำจากสวัสดุ PET (Polyethylne Terephthalate) เมื่อสวมใส่จะช่วยป้องกันละอองต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศไม่ให้สัมผัสกับใบหน้าของผู้สวมใส่ กระเป๋าด้านหน้าสองช่องสำหรับใส่สมาร์ทโฟนหรือพาสปอร์ต ผิวสัมผัสของเสื้อแจ็ตเก็ตมีความนุ่มสบายรวมกับหนัง ด้านในของเสื้อแจ็คเก็ตบุด้วยผ้าสีเงินที่ทำจากเส้นด้ายที่มีซิลเวอร์ไอออนอยู่ภายใน ทำให้เสื้อมีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพ เสื้อแจ็คเก็ต Eco-Shell มีส่วนประกอบบางส่วน (26%) ที่สกัดจากกากกาแฟ ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีการนำมาใช้เป็นครั้งแรกของโลก โดยทำขึ้นจากการสกัดน้ำมันกาแฟจากกากกาแฟเพื่อเปลี่ยนเป็นโพลิออลน้ำมันกาแฟ จากนั้นนำโพลิออลมาสังเคราะห์ให้เป็นฟิล์ม PU เพื่อนำมาใช้ในการผลิตเสื้อ


ราคาและการวางจำหน่าย

Acer TravelMate Spin P4 (TMP414RN-51) วางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ ราคาเริ่มต้นที่ 1,099.99 ดอลลาร์สหรัฐ และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ราคาเริ่มต้นที่ 1,119 ยูโร

Acer Enduro Urban N3 (EUN314A-51W) เริ่มวางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ (ราคาเริ่มต้น 849.99 ดอลลาร์สหรัฐ) และทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (ราคาเริ่มต้น 799 ยูโร)

Acer Enduro Urban T3 (EUT310A-11A) พร้อมวางจำหน่ายช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2565 ในทวีปอเมริกาเหนือ (ราคาเริ่มต้น 299.99 ดอลลาร์สหรัฐ) และทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (ราคาเริ่มต้น 299 ยูโร)

Acer VE246Q พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2565 ในทวีปอเมริกาเหนือ (ราคาเริ่มต้น 249.99 ดอลลาร์สหรัฐ)ทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (ราคาเริ่มต้น 259 ยูโร) และในประเทศจีน (ราคาเริ่มต้น 1,699 หยวน)

Acer Eco-Shell Protective (AAR2J1) พร้อมวางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ ราคาเริ่มต้น 169.99 ดอลลาร์สหรัฐ และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ราคาเริ่มต้น 169 ยูโร

ข้อมูลจำเพาะ ราคา และการวางจำหน่ายมีความแตงต่างกันไปตามภูมิภาค ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมในการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์และราคา กรุณาติดต่อสำนักงาน Acer ที่ใกล้ที่สุดของท่านผ่านทางเว็บไซต์ www.acer.com

 ถูกใจบทความนี้  0