เผยดีไซน์ Realme Buds Air 3 ลือเตรียมเปิดตัวเดือนนี้

มีภาพหลุดของ Realme Buds Air 3 ออกมาซึ่งเผยมาทั้งภาพตัวเคสชาร์จหูฟังและตัวหูฟังเลยในคราวเดียวกัน นอกจากนี้แหล่งข่าวยังได้ระบุว่าตัวเครื่องอาจเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ด้วย

MySmartPrice เปิดเผยว่าหูฟังไร้สายดังกล่าวจะเปิดตัวในประเทศอินเดียในเดือนนี้ ซึ่งต้องไม่ลืมด้วยว่าวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ก็จะมีการเปิดตัว Realme 9 Series ออกมาด้วย

สำหรับตัวหูฟัง Buds Air 3 นั้นจะมีด้วยกันทั้งหมดสองสีได้แก่ Galaxy White และ Starry Blue และเมื่ออิงจากรุ่น่กอนหน้าก็เป็นไปได้ว่าอาจจะมีสีอื่นมาเพิ่มเติมในภายหลังอีกก็เป็นได้

สำหรับตัวหูฟังนั้นมาในรูปแบบ in-ears และตัวเคสเปลี่ยนมาใช้วัสดุแบบเงาผสมด้าน รองรับการชาร์จไฟด้วย USB-C

ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟนทั้งหมดสามตัวด้วยกันและจะรองรับ active noise cancellation รวมถึง transparency mode (โหมดแอบฟังได้ยินเสียงข้างนอกหมด) ส่วนแบตเตอรี่นั้นรวมเคสแล้วจะเล่นได้ต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว

จุดเด่นหลักที่น่าสนใจสุดๆ เลยคือตัวหูฟังรุ่นใหม่นี้จะรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันสองเครื่องนั่นหมายความว่าไม่ต้องมานั่งเปิดๆ ปิดๆ Bluetooth บนอุปกรณ์เพื่อย้ายการเชื่อมต่ออีกต่อไป

ส่วนฟีเจอร์อื่นๆ จะรองรับ Bass Boost+, มีเซ็นเซอร์คอยจับว่าใส่หรือถอดหูฟัง และรองรับการสั่งการด้วย gestureถูกใจบทความนี้  1