ยืนยัน Realme GT Neo 3 มาพร้อมหน้าจอ 120Hz

ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Realme GT Neo 3 เตรียมเปิดตัวในวันพรุ่งนี้หรือวันที่ 22 มีนาคม 2022 ซึ่งก่อนหน้ายืนยันแล้วว่าจะมาพร้อมหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 8100 และรองรับการชาร์จไฟแรง 150W

ล่าสุดทางบริษัทฯ ออกมายืนยันแล้วว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอ 120Hz refresh rate และ 1000Hz touch sampling rate อย่างไรก็ดีทางบริษัทฯ ไม่ได้ระบุขนาดหน้าจอออกมาแต่ทาง TENAA ได้ระบุว่าหน้าจอ AMOLED ความละเอียด FullHD+ และมีหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว โดยมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

ก่อนหน้านี้ยังมีการยืนยันเรียบร้อยแล้วว่าตัวเครื่องมาพร้อม LPDDR5 RAM และหน่วยความจำแบบ UFS 3.1 Storage ส่วนแบตเตอรี่จะใช้รูปแบบ dual-cell ใช้เวลาการชาร์จไฟเพียง 5 นาทีชาร์จไฟได้ถึง 50% และแบตเตอรี่ได้พัฒนาให้สามารถชาร์จไฟได้ถึง 1,600 ครั้งแล้ว Capacity จะเหลือ 80% ซึ่งดีขึ้นกว่าเดิมเท่าตัว

อย่างไรก็ดีทาง Realme ไม่ได้เปิดเผยฟีเจอร์ต่างๆ ออกมาว่าตัวเครื่องจะมีฟีเจอร์อะไรบ้าง และกล้องจะมีทั้งหมดกี่ตัว ความละเอียดเท่าใด ใช้เซ็นเซอร์ใดบ้าง รวมถึงจะมีราคาเปิดตัวเพื่อทำตลาดช่วงราคาใด ซึ่งไม่นานหรือในวันพรุ่งนี้ก็จะได้รู้กันแล้วล่ะ อดทนรอกันอีกนิดสำหรับสาวก Realme ที่ชอบมือถือสเปคดีราคาเกินคุ้ม

Sourceถูกใจบทความนี้  1