Honor Magic 4 Lite ได้มีการเปิดตัวออกมาแบบไม่บอกกล่าวก่อนหน้านี้แล้ว และยังมีการเปิดตัวใหม่เป็นสมาร์ตโฟนรุ่น Honor X30 ซึ่งมีอีกชื่อคือ Honor X9 5G
Magic 4 Lite จะจำหน่ายเฉพาะในประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น และมีเพียงรุ่นเดียวคือ RAM/Storage 6/128GB โดยมีสีสันให้เลือกสามสีได้แก่ Ocean Blue, Titanium Silver และ Midnight Black
ตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 695 และรองรับการใช้งาน Google play services สำหรับ Magic 4 Lite และ X9 5G ส่วนรุ่น X30 นั้นจะจำหน่ายในประเทศจีนจึงไม่รองรับการใช้งาน GMS
สำหรับหน้าจอเป็น IPS LCD ขนาด 6.81 นิ้ว ความละเอียด 1,080 x 2,388 พิกเซล 120Hz refresh rate ด้านหลังมีกล้องในแผงทรงกลมขนาดใหญ่ เป็นกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และ Depth Sensor ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าอยู่ในหน้าจอดีไซน์ Punch-hole ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
แบตเตอรี่ตัวเครื่องจุ 4,800mAh รองรับการชาร์จไฟแรง 66W โดยใช้เวลาในการชาร์จไฟ 30 นาทีได้แบตเตอรี่ประมาณ 80%
สำหรับราคาอย่างเป็นทางการนั้นพอประมาณการกันได้จาก X9 5G ที่จำหน่ายในประเทศมาเลเซีย เปิดตัวที่ RM 1,300 หรือประมาณ 10,350 บาท ซึ่งถ้ามาจำหน่ายในไทยก็เป็นไปได้ว่าราคาจะอยู่ในช่วง 9,990 – 10,990 บาท
ถูกใจบทความนี้ 0
You must be logged in to post a comment.