หลุดภาพตัวเครื่อง Infinix Note รุ่นใหม่มาพร้อมกล้อง 108MP, ชาร์จแรง 120W

Infinix เพิ่งเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ไปด้วยกันทั้งหมดสามรุ่นรวมถึงรุ่น Note 12 ด้วย แต่ว่าอยู่ดีๆ ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องรุ่นใหม่ออกมาอีกจาก Tipster

โดยรุ่นดังกล่าวยังไม่ทราบว่าจะเป็นรุ่นอะไรแต่จากภาพคาดว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนกลุ่ม High end ซึ่งตามปกติของ Infinix ก็คือ Note นี่แหละ โดยเราจะเห็นได้ว่ารุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล ซึ่งอัพเกรดจากเดิมที่กล้องความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ขนาด 1/2.8 นิ้วบน Note 12 และรุ่นใหม่นี้น่าจะมาพร้อมเลนส์ Ultrawide ด้วยซึ่งรุ่นก่อนหน้านั้นมีเพียง Depth Sensor 2 ล้านพิกเซลเท่านั้น

นอกจากนี้ Tipster ยังระบุอีกว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Helio G96 ซึ่งมี Mali-G57 MC2 GPU รองรับกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซล สอดคล้องกันพอดิบพอดี

ทั้งนี้ในปีก่อนทาง Infinix ได้โชว์เทคโนโลยีการชาร์จไฟแรง 160W แต่ยังไม่มีการเปิดตัวสมาร์ตโฟนที่ชาร์จเร็วขนาดนั้นออกมา ซึ่งตอนนี้มีเพียงตัวที่ชาร์จไฟแรง 100W เท่านั้น จึงทำให้คาดการณ์ได้ว่าทางบริษัทกำลังทดสอบการชาร์จไฟแรง 120W อยู่ อย่างไรก็ตามยังไม่อาจระบุระยะเวลาในการชาร์จไฟ 0-100% ได้เพราะยังไม่รู้ความจุของแบตเตอรี่ที่จะนำมาใช้งานจริงๆ รวมถึงยังไม่มีข้อมูลกำหนดการเปิดตัวด้วย

Sourceถูกใจบทความนี้  0