เผยภาพเรนเดอร์ Motorola Moto G32 มาพร้อมหลากสีสัน

Motorola ได้เปิดตัว Moto G31 ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาและคาดว่าเร็วๆ นี้คงมีรุ่นใหม่อย่าง G32 เปิดตัวออกมา อย่างไรก็ตามทางบริษัทยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดเกี่ยวกับตัวเครื่องมากนักโดยก่อนหน้านี้รู้เพียงสีสันตัวเครื่องจากทาง Evan Blass ว่าจะมามีสีดำและสีแดงให้เลือกซื้อ

ล่าสุดได้มีภาพโปสเตอร์หลุดออกมาเผยสีสันตัวเครื่องเพิ่มเติมอีกสองสีได้แก่ สีเงินและสีทอง และเผยให้เห็นหน้าจอว่ามีการใช้ดีไซน์ในแบบ Punch-hole พร้อมกล้องหน้าตรงกลางด้านบน ส่วนด้านหลังมีแผงกล้องที่มีกล้องใส่ไว้ทั้งหมดสามตัวโดยระบุว่าเป็นกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล

ทางขวาของตัวเครื่องมีปุ่มเพิ่มลดเสียงและปุ่มพาวเวอร์ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วย ส่วนทางซ้ายมีช่องให้จิ้มถาดใส่ซิมการ์ดออกมา และก่อนหน้านี้เราพอรู้แล้วว่าด้านล่างตัวเครื่องที่มีพอร์ต USB นั้นจะมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ไมโครโฟน และลำโพงตัวเครื่องจัดเรียงไว้ด้วยกัน

Moto G32 ได้ผ่านการรับรองจาก กสทช. เป็นที่เรียบร้อยแล้วนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน แต่ในการรับรองดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยสเปคใดๆ ออกมารู้เพียงแค่ว่ารุ่นดังกล่าวไม่รองรับการใช้งานเครือข่าย 5G โดยรองรับการใช้งาน 4G เท่านั้น

Sourceถูกใจบทความนี้  0