เปิดโปรเร็วแรง OPPO A77 5G สมาร์ตโฟน 5G จัดเต็มทุกเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท

 

(กรุงเทพฯ – 8 กรกฎาคม 2565) OPPO A77 5G สมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ มาพร้อมประสิทธิภาพไหลลื่น ไม่มีสะดุด ใช้งานได้เร็วแรงตลอดวัน ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันอันเร่งรีบ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท เมื่อสั่งซื้อผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac และ True Store จากราคาปกติ 9,999 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้

 

โดย OPPO A77 5G เป็นสมาร์ตโฟน 5G ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพความเร็ว แรงจากชิปเซ็ต  MediaTek Dimensity 810 5G ล่าสุดที่เร่งประสิทธิภาพของ CPU สูงขึ้นถึง 44% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทำให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันหรือเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลยิ่งขึ้น เก็บบันทึกทุกความทรงจำได้เต็มอิ่มด้วยหน่วยความจำ RAM 6GB และ ROM 128GB เสริมด้วย RAM Expansion เพิ่มได้สูงสุดถึง 5GB ทำให้เปิดหลายแอปพร้อมกันได้แบบไม่สะดุด เสริมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันและเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC  ใช้เวลาชาร์จน้อยลงแต่ใช้งานได้นานขึ้น โดยสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 69 นาทีเท่านั้น

พร้อมตอบโจทย์ความบันเทิงได้เต็มอรรถรสด้วยการมาพร้อมลำโพงคู่แบบสเตอริโอรอบทิศทาง มอบพลังเสียงที่ดังและสมจริงกว่าเดิม ในขณะที่หน้าจอ 90Hz มอบความลื่นไหลของอัตราการรีเฟรชที่สูง และแสดงผลโทนสีได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ดูภาพยนตร์ได้อย่างมีชีวิตชีวามากขึ้น อีกทั้งถ่ายภาพได้โดดเด่น คมชัด ด้วยกล้องหลังคู่ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเซ็นเซอร์ชัดลึกเพิ่มขึ้นสำหรับเบลอพื้นหลังของภาพ สามารถถ่ายภาพแบบมือโปรได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว

OPPO A77 5G โดดเด่นมีสไตล์ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องแบบขอบเหลี่ยม บางเบา จับถือได้กระชับ พร้อมด้วยฝาหลัง Crystal Diamond โดยมาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black จำหน่ายแล้วในราคา 9,999 บาท ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษเมื่อสั่งซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac และ True Store ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2565ถูกใจบทความนี้  0