เผยสีสันตัวเครื่อง Motorola Edge 30 Neo มาหลากสีเลย

ก่อนหน้านี้มีผลทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่องผ่าน Benchmark ชื่อดังอย่าง Geekbench ของสมาร์ตโฟนที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตชื่อรุ่น Motorola Edge 30 Neo ออกมาแล้ว ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมจากทาง Evan Blass และ 91mobiles เป็นภาพตัวเครื่องพร้อมเผยสีสันของตัวเครื่องด้วย

จากภาพเห็นชัดเจนว่าตัวเครื่องที่เผยออกมานั้นประกอบไปด้วย 4 สีสันได้แก่ Black Onyx (สีดำ), Very Peri (สีม่วง), Aqua Foam (สีเขียว), และ Ice Palace (สีเงิน)

ทั้งนี้สำหรับสเปคคาดว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกับหน้าจอ pOLED ขนาด 6.28 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 120Hz refresh rate และจากผลการทดสอบประสิทธิภาพก่อนหน้านี้ทำให้คาดว่าหน่วยประมวลผลน่าจะใช้ Qualcomm Snapdragon 695 ทำงานร่วมกับ RAM 8GB และมีหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 256GB

กล้องด้านหลังมีแผงกล้องสองตัวประกอบด้วยกล้องตัวหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันภาพสั่นไหว (OIS) และมีกล้อง Ultrawide ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลอีกหนึ่งตัวให้มา (ไม่รู้จะรองรับการถ่าย Macro ด้วยหรือไม่ ถ้าได้ก็ดีเลย)

แบตเตอรี่คาดว่าจะมีความจุ 4,020mAh (น้อยนะสำหรับยุคนี้) และจะรองรับการชาร์จไฟแรงเพียง 30W เท่านั้น และคาดว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวน่าจะมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

Sourceถูกใจบทความนี้  0