ซัมซุง Care+ ในอังกฤษยืนยันสีสันของ Z Flip 4 พร้อมทางเลือกหน่วยความจำ

ซัมซุงกำลังเตรียมจัดงาน Unpacked ในอีกไม่นานนี้ซึ่งจะเป็นการเปิดตัว  Galaxy foldables และสมาร์ตวอชรุ่นใหม่ โดยล่าสุดทาง Samsung Care+ ในประเทศอังกฤษได้ปล่อยข้อมูลสีสันและทางเลือกหน่วยความจำตัวเครื่องออกมา

Galaxy Z Flip4 จะมีสีสันได้แก่ สีน้ำเงิน, สีม่วง, สีกราไฟต์ (เทาๆ แหละ) และสีชมพูทอง (ติดปากว่าโรสโกลด์) และจะมีทางเลือกหน่วยความจำตัวเครื่องได้แก่ 128 / 256GB และยังมีการจับมือกับ Bespoke ในการปรับแต่งสีสันตัวเครื่องได้อีกด้วยทั้งในส่วนของสีตัวเครื่องยันสีกรอบตัวเครื่องเลย

Galaxy Z Fold4 จะมีสีสันได้แก่ สีเบจ, สีเทา/เขียว และสีดำ และจะมีทางเลือกหน่วยความจำ 256 / 512GB แต่รุ่นนี้จะไม่ได้จับมือกับ Bespoke เหมือน Flip

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของ Galaxy Watch 5 ในเรื่องสีสันออกมาระบุว่ามีสีเทา, สีเงิน, สีทอง และสีน้ำเงิน โดยมีสองขนาดได้แก่ 40 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และ LTE รวมถึงอาจมี Golf Edition ซึ่งจะมีสองขนาดแต่มีเฉพาะสีกราไฟต์ให้เลือก

Galaxy Watch 5 Pro จะมีขนาดเดียวคือ 45 มิลลิเมตร และจะมีทั้งรุ่น Bluetooth / LTE โดยจะมีเพียงสองสีสันได้แก่สีไทเทเนียมและสีดำเท่านั้น แตกต่างจากรุ่นปกติไปอย่างสิ้นเชิงเลย

เรื่องหน่วยความจำยุคนี้ถ้าจะใช้ระดับเรือธงแล้วควรมีขั้นต่ำ 256GB นะ

Sourceถูกใจบทความนี้  0