เปิดตัว Samsung Galaxy Buds 2 Pro รองรับ 24-bit Hi-Fi และ ANC

Galaxy Buds 2 เพิ่งเปิดตัวออกมาได้เมื่อสิงหาคมปีก่อนหน้านี้ ล่าสุดซัมซุงเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Galaxy Buds 2 Pro ในงาน Unpacked ด้วย

รุ่นใหม่นี้มีขนาดเล็กลงจากรุ่นก่อนหน้าประมาณ 15% และในการสวมใส่ก็สบายมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น โดยตัวหูฟังมีดีไซน์ที่สอดรับกับหลัก aerodynamic และมีช่องระบายอากาศสำหรับ air flow ด้วย ในขณะที่บนตัวหูฟังนั้นมีไมโครโฟนทั้งหมดสามตัวด้วยกัน

Buds 2 Pro ยังมาพร้อม advanced intelligent Active Noise Cancellation (ANC) ที่จะจัดการลดเสียงรบกวนด้วยไมโครโฟนสามตัวที่ให้มารวมถึงมีการปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่อยู่ด้วย แม้ในขณะใช้งานสนทนาสายก็ตาม

ตัวหูฟังมีไดร์เวอร์ 10 มิลลิเมตร ที่รองรับ 24-bit Hi-Fi โดยจะควบคุมให้คุณภาพเสียงที่ออกมานั้นดีระดับ Rich & Clear รวมถึงยังรองรับการให้เสียงรอบทิศทาง 360 องศาซึ่งเสียงที่ออกมาจะมีความสมจริงยิ่งขึ้น และยังมีการใช้ Dolby Head Tracking technology เพื่อคุมเสียงระดับ cinematic ให้ประสบการณ์เหนือชั้นด้วย

หูฟังดังกล่าวใช้งานได้กับทั้งสมาร์ตโฟน, คอมพิวเตอร์, สมาร์ตวอช รวมถึงทีวี โดยจับคู่ได้ง่ายๆ หากเป็นแบรนด์ samsung ด้วยกัน

แบตเตอรี่ในตัวหูฟังใส่มาที่ 61mAh รองรับการใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง ส่วนตัวเคสมีแบตเตอรี่ 515mAh กรณีรวมเคสแล้วหูฟังใช้งานได้ยาวนานถึง 29 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อรองรับผ่าน Bluetooth 5.3 ผ่านการจูนโดย AKG และกันน้ำได้ระดับ IPX7 มีค่าตัวที่ $230 หรือประมาณ 7,990 บาท

Sourceถูกใจบทความนี้  0