เผยภาพเรนเดอร์พร้อมยืนยันชื่อรุ่นใหม่ Moto Edge 30 Neo สีม่วง

Motorola เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในครอบครัวของ Edge 30 และมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในชื่อ Edge 30 Neo ซึ่งน่าจะมีสีสันตัวเครื่องให้เลือกไม่น้อยกว่าสี่สีโดยทาง @rquandt ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ยืนยันหน้าตาตัวเครื่องออกมาในสีม่วงที่ใช้ชื่อ Very Peri มาในแนวแพนโทนสำหรับปี 2022 นี้

อย่างไรก็ตามจากภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเองก็ไม่ได้ระบุรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับตัวเครื่องมากนักแต่ยืนยันได้ว่าด้านหน้ามีกล้องเพียงหนึ่งตัวและด้านหลังมีกล้องสองตัว โดยเป็นกล้องตัวหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันภาพสั่นไหว (OIS) ส่วนปุ่มพาวเวอร์และปุ่มเพิ่มลดเสียงอยู่ที่ทางขวาของตัวเครื่อง ซึ่งมีข้อสังเกตตรงปุ่มพาวเวอร์ว่าขนาดไม่ได้ใหญ่มากพอที่จะใส่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ดังนั้นตัวเครื่องอาจจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED และมีการใส่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

จากภาพเรนเดอร์ด้านล่างมีเพียงช่องเสียบชาร์จ/ซิงค์ และไมโครโฟนกับลำโพงตัวเครื่องเท่านั้น โดยไม่มีช่องเสียบหูฟังมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร ซึ่งก็นับว่าน่าเสียดายเพราะจากชื่อรุ่นนั้นไม่ใช่เรือธงอย่างน้อยก็ให้มายังดี ใช่ว่ายุคนี้ทุกคนจะใช้งานหูฟังไร้สายกันหมดเสียหน่อย แต่ก็ไม่แน่อีกว่าในกล่องจะให้อะไรมาบ้าง

Sourceถูกใจบทความนี้  0