หลุดดีไซน์และสเปคของ Oppo A77s ผ่านภาพโปสเตอร์

ออปโป้ได้เปิดตัว Oppo A77 5G ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและสานต่อด้วยรุ่นที่รองรับเฉพาะ 4G ในเดือนสิงหาคม ล่าสุุดคาดว่าจะมีอีกรุ่นตามมาในซีรีส์ดังกล่าวในชื่อ A77s ซึ่งได้มีภาพโปสเตอร์เผยดีไซน์ตัวเครื่องและสเปคออกมา

A77s แท้จริงแล้วก็คือ A77 4G ที่ใช้งานหน่วยประมวลผลแตกต่างกัน (Qualcomm Snapdragon 680) และมี RAM ที่มากขึ้นเป็น 8GB โดยสีสันตัวเครื่องจะมีให้เลือกสองสีได้แก่ Sky Blue และ Starry Black ทว่ายังไม่แน่นอนว่าจะมีเครื่องสีสัมซึงมีวัสดุฝาหลังให้เลือกจัดสรรหรือไม่

จากภาพระบุชัดเจนว่าสเปคเครื่องมีแบตเตอรี่ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟแรง 33W / หน้าจอ LCD 6.56 นิ้ว HD+ / กล้องหลัก 50MP + Depth 2MP รองรับฟีเจอร์ Bokeh flare portrait และมีกล้องหน้า 8MP รองรับ HDR / ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ ColoroS 12.1 / มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มพาวเวอร์ / ผ่านมาตรฐานกันน้ำฝุ่นระดับ IP54 จมน้ำไม่ได้แต่กันน้ำกระเซ็นน้ำฝนได้

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันหรือเปรยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาจากทางบริษัทฯ แต่สมาร์ตโฟนดังกล่าวได้ผ่านการรับรองในประเทศไทย ประเทศอินเดีย และยุโรปไปราวๆ เดือนกว่าแล้วดังนั้นจะมีการเปิดตัวออกมาเมื่อไหร่หรือจะพรุ่งนี้เลยก็คงไม่แปลกอะไร

Sourceถูกใจบทความนี้  0