หลุดจริงหรอ? เผยสเปคกล้องและแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy A14

ซัมซุงอยู่ระหว่างการเตรียมตัวเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เพื่อสานต่อความสำเร็จของ Galaxy A13 5G ซึ่งได้มีข้อมูลสเปคตัวเครื่องรุ่นใหม่หลุดออกมาบางส่วนแล้วสำหรับ Galaxy A14

รายงานจาก Galaxy Club ระบุว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และจะมีแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh โดยมีรหัสพาร์ทของแบตเตอรี่คือ EB-BA146ABY ซึ่งสเปคดังกล่าวนั้นตรงกันกับพาร์ทของ A13 5G เลย ทั้งนี้ในส่วนของกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่นั้นลือว่าจะมีการอัพเกรดไปที่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

ก่อนหน้านี้เองก็ได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องปรากฏออกมาเช่นกันโดยจะเห็นว่าดีไซน์ยังคงคล้ายเดิมใช้หน้าจอแบบติ่งหยดน้ำเหมือนเดิมโดยเป็นหน้าจอแบบ TFT LCD ความละเอียด Full HD+ โดยคาดการณ์ราคาสำหรับรุ่นใหม่นี้ว่าอาจเปิดตัวประมาณ €230 หรือประมาณ 8,570 บาท และยังไม่มีแผนการในส่วนของรุ่นที่รองรับเครือข่าย 4G ด้วย

ราคาอาจดูโดดและรุนแรงหน่อยปีนี้เนื่องจากเวลาค่าเงินบาทอ่อนแล้วมันทำให้อัตราแลกเปลี่ยนที่แม้ราคาจะใกล้เดิมปรับตัวเพิ่มขึ้นนั่นเอง แต่ทางบริษัทฯ จะนำเข้ามาเปิดราคาจริงๆ เมื่อไหร่อันนี้ต้องรอดูกันอีกที ส่วนแบตเตอรี่ 5,000mAh นี่เอาจริงๆ ก็เป็นมาตรฐานของมือถือปีนี้แล้วมั้ย

Sourceถูกใจบทความนี้  0