เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 11 ด้านหลังชัดๆ พร้อมสีสันสองสี

OnePlus 11 คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวออกมาในช่วงต้นปีหน้านี้และล่าสุดทาง @OnLeaks และทางทีม GadgetGang ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ออกมา

ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวออกมาในแนวทางเดียวกับภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่เป็นทางการเลย โดยด้านหลังมีแผงกล้องทรงกลมขนาดใหญ่อยู่ซึ่งใส่กล้องเอาไว้ด้วยกันทั้งหมดสามตัว และดีไซน์ฝาหลังมีความโค้งเล็กน้อยให้เข้ามือในขณะจับถือได้ง่าย

ตัวเครื่องจะมีด้วยกันสองสีสันได้แก่ Volcanic Black (สีดำ) และ Forest Emerald (สีเขียว) โดยจะมาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่ใช้งานหน้าจอ AMOLED ขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 และมี RAM 16GB

กล้องหลังตัวหลักคาดว่ามีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล (Sony IMX890) + Ultrawide ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล (Sony IMX581) + Telephoto 2x ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล (Sony IMX709) ทั้งนี้มีรายงานว่าแบตเตอรี่มีความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟแรง 100W แต่ไม่ได้ระบุว่ารองรับการชาร์จแบบไร้สายแรงเท่าใด

นอกจากนี้คาดการณ์ว่าในรอบนี้เองทาง OnePlus อาจไม่ได้เปิดตัวรุ่นโปรออกมาเนื่องจากมีแผนการเปลี่ยนกลยุทธในการทำตลาดสำหรับในอนาคตต่อไปนั่นเอง

Sourceถูกใจบทความนี้  0