เผยภาพเรนเดอร์ Oppo Find N2 Flip ด้านนอก

มีข่าวลือต่อเนื่องเกี่ยวกับสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่จากทางออปโป้ออกมาหรือทาง Oppo Find N2 ซึ่งน่าจะมีการเปิดตัวออกมาใน Inno Day 2022 ที่จะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้

Find N2 Flip ได้ถูกเปิดเผยออกมาจากวิดีโอ hands-on เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ซึ่งโชว์ดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องแบบชัดๆ ว่ามีหน้าจอขนาบข้างกล้องหลังด้วยแต่หน้าจอนี่คือเต็มแผงเลย

ทั้งนี้มีข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของเครื่องดังกล่าวว่าหน้าจอด้านในของเครื่องนี้จะมีขนาดที่ 6.8 นิ้ว ดีไซน์แบบ Punch-hole มีกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ส่วนหน้าจอด้านนอกที่เห็นใหญ่ๆ นั้นมีขนาดที่ 3.26 นิ้ว กล้องด้านหลังสองตัวนั้นคาดว่าเป็นกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล โดยใช้เซ็นเซอร์ที่สร้างชื่อสมัย Find X3 หรือ Sony IMX766 และมี Ultrawide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (Sony IMX355)

หน่วยประมวลผลอาจเลือกใช้ของ MediaTek Dimensity 9000+ ไม่มีข้อมูลว่าจะมีทางเลือกของ RAM และหน่วยความจำตัวเครื่องความจุเท่าใดบ้าง แต่มีข้อมูลแบตเตอรี่ความจุ 4,300mAh รองรับการชาร์จไฟเร็ว 44W

สำหรับการเปิดตัวสมาร์ตโฟนดังกล่าวนั้นคาดว่าจะเปิดจำหน่ายในประเทศบ้านเกิดหรือประเทศจีนก่อน ส่วนประเทศอื่นๆ ยังไม่มีแผนการทำตลาดออกมาซึ่งอาจรอดูกระแสตอบรับอีกที

Sourceถูกใจบทความนี้  0