เผยกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy M04 พร้อมดีไซน์เครื่องและสเปคหลัก

ข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy M04 นั้นถูกกล่าวถึงมานานหลายเดือนได้แล้วและในที่สุดก็มีกำหนดการเปิดตัวออกมาเสียทีเป็นวันที่ 9 ธันวาคมนี้โดยข้อมูลดังกล่าวมาจากทาง Amazon.in ซึ่งชัดเจนว่าตัวเครื่องดังกล่าวนั้นเตรียมจำหน่ายในประเทศอินเดีย

โดยแหล่งข้อมูลได้ปล่อยภาพที่เผยดีไซน์ตัวเครื่องและสเปคหลักออกมารวมถึงสีสันด้วย ชัดเจนว่าหน้าจอมาในดีไซน์ติ่งหยดน้ำและด้านหลังมีกล้องด้วยกันทั้งหมดสองตัว และตัวเครื่องจะมีให้เลือกสองสีสันได้แก่สีเขียวและสีดำ โดยจะมีหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128GB ทั้งนี้ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ RAM ว่าจะให้มาเท่าไหร่ ในภาพแรก

ภาพต่อมาระบุทั้งกำหนดการและ RAM/Storage ชัดเจนว่าจะมีรุ่น RAM 8GB ให้เลือกแต่มี * ให้เห็นซึ่งเป็นไปได้ว่า RAM จริงอาจน้อยกว่านั้นเนื่องจากตอนที่ข้อมูลผ่าน Google Play Console นั้นระบุว่ามี RAM 3GB เอง หรืออาจมีทางเลือก RAM อื่นๆ เพิ่มเติม อย่างไรก็ตามตัวเครื่องจะรองรับฟีเจอร์ RAM Plus ที่ใช้การกันพื้นที่หน่วยความจำตัวเครื่องมาเพิ่ม RAM ด้วย (Virtual RAM นั่นแหละแค่เรียกคนละอย่าง)

แหล่งข่าวยังระบุด้วยว่ารุ่นดังกล่าวจะได้รับการอัพเดทระบบปฏิบัติการต่อเนื่องถึงสองปี (แต่บริษัทฯไม่ได้เป็นคนยืนยัน) โดยคาดว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับ Android 12 / 13

Sourceถูกใจบทความนี้  0