หลุดข้อมูล Xiaomi Redmi Note 12 Turbo บน Weibo

มีข้อมูลปรากฎผ่านทางเว็บไซต์ Weibo เกี่ยวกับสมาร์ตโฟนในซีรีส์ของ Redmi Note 12 มาอีกหนึ่งรุ่นในชื่อ Redmi Note 12 Turbo ซึ่งคาดว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวน่าจะมีการเปิดตัวออกมาวางจำหน่ายนอกประเทศจีนแต่ยังมิอาจทราบได้ว่ามาในแบรนด์ใดซึ่งอาจใช้ชื่อ Poco ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันยังคงมีข้อมูลของสมาร์ตโฟนดังกล่าวไม่มากนัก โดยแหล่งข้อมูลระบุว่าตัวเครื่องมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือภายใต้หน้าจอตัวเครื่องแบบ AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 120Hz refresh rate และจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่จาก Qualcomm ในรุ่น Snapdragon 7 Gen 2 ด้วย

ในส่วนของกล้องนั้นลือว่าจะมีกล้องด้านหลังทั้งหมดสามตัวเป็นกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, Ultrawide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลของกล้องตัวที่สามซึ่งอาจเป็น Depth Sensor หรือ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลก็เป็นได้ และแบตเตอรี่ตัวเครื่องจะมีความจุที่ 5,500mAh (มากกว่ารุ่นอื่นๆ ในซีรีส์ที่มีแบตเตอรี่ 5,000mAh) รองรับการชาร์จไฟแรง 67W ซึ่งความเร็วในการชาร์จนั้นเรียกว่าเร็วเหลือเฟือแล้ว

จากสเปคเบื้องต้นรุ่นนี้นับเป็นรุ่นที่น่าสนใจเลยด้วยหน่วยประมวลผลตัวรองท็อปรุ่นใหม่ หน้าจอ AMOLED และกล้องที่ความละเอียดเหลือเฟือแต่ราคาจะดีหรือไม่ยังไม่รู้นะ

Sourceถูกใจบทความนี้  0