ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Enco Air3” หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด ดีไซน์โดดเด่นนำเทรนด์ด้วยเคสชาร์จโปร่ง มอบเสียงทรงพลัง คมชัดทุกมิติ ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์

9 กุมภาพันธ์ 2566 กรุงเทพฯ – ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด “OPPO Enco Air3” ภายใต้สโลแกน Music All Around มอบประสบการณ์การรับฟังที่ก้าวไปอีกขั้นด้วยเสียงทรงพลังและคมชัด มาพร้อมดีไซน์ใหม่นำเทรนด์เคสชาร์จโปร่งแสงเปิดได้ 110 องศา สะดวกต่อการใช้งาน และยังเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแรกที่มาพร้อม DSP ประสิทธิภาพสูงในช่วงราคานี้ วางจำหน่ายในราคา 1,999 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป

 

ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยเคสชาร์จโปร่งแสงเปิดได้ 110 องศา สวมใส่สบายตลอดวัน

OPPO Enco Air3 มาพร้อมการออกแบบฉีกทุกกฏเกณฑ์ ด้วยเคสชาร์จกึ่งโปร่งแสงเปิดได้ 110 องศา ที่สามารถมองเห็นโครงสร้างของหูฟังไร้สายด้านในได้ ให้คุณหยิบจับหูฟังไร้สายได้สะดวกด้วยการออกแบบช่องใส่หูฟังในร่องแนวนอน หยิบหูฟังไร้สายได้สะดวก ไม่ตกหล่นง่าย นอกจากนี้ตัวหูฟังไร้สายยังสานต่อการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยก้านหูฟังที่ฐานโปร่งใสคล้ายหยาดน้ำค้าง และมีน้ำหนักเพียง 3.7 กรัม สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังกันน้ำได้ระดับ IP54 ให้คุณพร้อมลุยในทุกไลฟ์สไตล์

หูฟังไร้สายรุ่นแรกที่มาพร้อม DSP ประสิทธิภาพทรงพลังในช่วงราคานี้ มอบพลังเสียงที่ก้าวไปอีกขั้น

OPPO Enco Air3 ยกระดับพลังเสียงไปอีกขั้นด้วยการมาพร้อม DSP (digital signal processor) ประสิทธิภาพสูงในช่วงราคานี้เป็นครั้งแรก มอบพลังการประมวลผลที่มากกว่า OPPO Enco Air2 ถึง 25 เท่า นอกจากนี้ DSP ยังช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น 35% มอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานขึ้น 50% และมอบการผลิตเสียงที่แม่นยำยิ่งขึ้น เสริมด้วย ไดรเวอร์ยูนิตไดนามิกขนาดใหญ่พิเศษ 13.4 มม. ที่สามารถดันอากาศได้มากเป็นสองเท่าของไดอะแฟรมขนาด 12 มม. ที่พบในหูฟังไร้สายส่วนใหญ่ ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์ฟังได้มากขึ้นด้วยเสียงเบสที่ทรงพลังและเสียงร้องที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ฟังเพลงสนุก ดื่มด่ำได้เต็มทุกอรรถรส

มอบความสะดวกสบายขั้นสุดด้วยการใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะ

OPPO Enco Air3 มอบประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสุดด้วย 94ms low-latency มีความหน่วงในการส่งข้อมูลต่ำของ Bluetooth 5.3 ทำให้ความหน่วงจากต้นทางถึงปลายทางอยู่ที่ 94 มิลลิวินาที ให้ Bluetooth 5.3 ยังสามารถใช้งานภายใต้สัญญาณรบกวนได้ดียิ่งขึ้นBluetooth 5.3  มอบการซิงโครไนซ์ภาพและเสียงที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่องพร้อมกัน โดยไม่ต้องตัดการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์บลูทูธเครื่องหนึ่งแล้วเชื่อมต่อใหม่อีกครั้ง มาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด

 

 

OPPO Enco Air3 มอบอีกขั้นของประสบการณ์ความบันเทิง ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังและคุณภาพ พร้อมเป็นคู่หูลุยไปในทุกไลฟ์สไตล์ เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดวันได้อย่างมั่นใจ มาในสีขาว Glaze White ราคา 1,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตำแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3je4MwG

 

#OPPOEncoAir3ถูกใจบทความนี้  1