เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia 10 V ดีไซน์คงเดิม

Sony Xperia 10 IV สมาร์ตโฟนกลุ่ม mid-range ได้เปิดตัวออกมาเมื่อเดือนพฤษภาคมปีก่อนหน้านี้ ดังนั้นก็ไม่แปลกที่จะมีข่าวเกี่ยวกับรุ่นต่อไปหรือ Xperia 10 V ที่น่าจะเปิดตัวในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่งล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องปรากฎออกมาแล้ว

ทั้งนี้หากใครคาดการณ์ว่าจะมีดีไซน์อะไรใหม่ๆ แล้วล่ะก็คงต้องผิดหวังไปไม่น้อยเลยเพราะจากภาพที่ปรากฎออกมานั้นยังมองไม่เห็นความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้แต่อย่างใด ซึ่งอาจจะแตกต่างในเรื่องของตำแหน่งการวางปุ่มต่างๆ ขนาดแผงกล้องรวมถึงการจัดวางตำแหน่งไฟแฟลช LED

แหล่งข่าวระบุว่า Xperia 10 V มีขนาดตัวเครื่อง 153.3 x 68.4 x 8.5  มิลลิเมตร (รุ่นเดิม 153 x 67 x 8.3 มิลลิเมตร) และทุกด้านจะมีความเรียบไม่ได้มีหน้าจอขอบโค้งนั่นเอง ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังคงเอกลักษณ์ขอบหน้าจอบนล่างไว้พอสมควรซึ่งทำให้หน้าจอตัวเครื่องไม่มีติ่งหยดน้ำหรือรูแบบดีไซน์ punch-hole

สิ่งที่น่าจะเป็นการอัพเดทยิ่งใหญ่ที่สุดของรุ่นนี้คือจะเป็นรุ่นแรกใน 10 Series ที่มาพร้อมกับลำโพงสเตอริโอ (อ้าวละก่อนหน้านี้คือไม่มี ?) และหน้าจอลือว่าจะมีขนาดเพียง 6.1 นิ้ว ซึ่งทางแบรนด์ยังคงเดินหน้าสานต่อสมาร์ตโฟนขนาดเล็กแตกต่างกับเจ้าอื่นๆ ที่ขยับขยายไปจนเกือบจะ 7 นิ้วกันหมดแล้ว

Sourceถูกใจบทความนี้  0