วีโว่เปรย vivo Y100 มาพร้อมกล้องหลังสามตัว

vivo Y100 ได้ปรากฎผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ Bencnmark ชื่อดังอย่าง Geekbench รวมถึงปรากฎบนฐานข้อมูลของ Google Play Console แล้วโดยค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่าเป็นสมาร์ตโฟนในกลุ่ม mid-range (ที่ผ่านมาก็เป็นแบบนั้นแหละกับ Y-Series)

ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้เปรยภาพตัวเครื่องด้านหลังพร้อมพรีเซนเตอร์ออกมาเองเลย โดยพรีเซนเตอร์ได้แก่นักแสดงสาวชาวอินเดียนามว่า Sara Ali Khan ที่ถือตัวเครื่องเอาไว้ซึ่งฝาหลังตัวเครื่องนั้นสามารถเปลี่ยนสีได้ด้วย และยังเห็นว่าด้านหลังมีแผงกล้องทรงกลมสองวงใหญ่ที่ใส่กล้องหลังเอาไว้ทั้งหมดสามตัว และสีสันที่ถือคือ Rose Gold ทั้งนี้จะมีอีกทางเลือกนึงด้วยคือสี Blue

ก่อนหน้านี้เรารู้แล้วว่าตัวเครื่องทำงานด้วยหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 900 ทำงานร่วมกับ RAM 6GB และมีหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128GB ส่วนหน้าจอนั้นลือว่าจะมีขนาดราวๆ 6.51 นิ้ว ไม่ทราบความละเอียด และเท่าที่สังเกตปุ่มด้านข้างตรง Power นั้นแอบนูนออกมาดังนั้นอาจไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ปุ่มดังกล่าวก็เป็นได้ ซึ่งหากจริงตามคาดก็แสดงว่าหน้าจอตัวเครื่องอาจได้ใช้งานพวก AMOLED ที่นำเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปวางไว้ใต้หน้าจอได้เลย โดยคาดการณ์ราคาค่าตัวไว้ที่ INR27,000 หรือประมาณ 10,900 บาท

Sourceถูกใจบทความนี้  0