เผยภาพเคสขายจริงของ Samsung Galaxy A54 ก่อนเปิดตัวสมาร์ตโฟน

อีกไม่นานน่าจะถึงเวลาเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ใน A-Series ของซัมซุงหรือในรุ่น Galaxy A54 แล้วซึ่งก็ได้มีข้อมูลหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งภาพเรนเดอร์และสเปคต่างๆ โดยล่าสุดได้มีภาพเคสที่จำหน่ายโดยซัมซุงปรากฎออกมา

เคสดังกล่าวมาในชื่อว่า Smart View Wallet Case ซึ่งเป็นเคสรูปแบบกระเป๋าตังที่มีแผ่นปิดหน้าจอ, รวมถึงช่องใส่บัตรต่างๆ ด้านใน ซึ่งในภาพรวมก็อาจจะต้องบอกตรงๆ ว่าเคสนั้นไม่ได้ดูมีอะไรพิเศษนักนอกเสียจากเป็นเคสที่ทางผู้ผลิตสมาร์ตโฟนเป็นผู้จำหน่ายโดยตรง ในขณะเดียวกันก็เป็นการยืนยันดีไซน์สมาร์ตโฟนว่าสอดคล้องกับภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ทั้งในส่วนของกล้องหลังที่จัดมาในแนวตั้งไม่มีแผงกล้อง หรือหน้าจอดีไซน์ Punch-hole ก็ตาม

นอกจากนี้ยังยืนยันจากเคสดังกล่าวได้อีกว่าปุ่มต่างๆ ทั้งพาวเวอร์และปุ่มเพิ่มลดเสียงจะอยู่ทางขวาของตัวเครื่องทั้งหมด (เพื่อให้ใช้งานเคสได้) ส่วนด้านล่างนั้นจะมาพร้อมกับพอร์จชาร์จ/ซิงค์แบบ USB-C แต่ไม่มีช่องเสียบหูฟังมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร

สเปคที่ลือก่อนหน้านั้นคาดว่าตัวเครื่องมีหน้าจอ AMOLED 6.4 นิ้ว FHD+ 120Hz, Exynos 1380 ทำงานร่วมกับ RAM 6/8GB, Storage 128 / 256GB มีกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล, Ultrawide 12 ล้านพิกเซล และ Macro 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล

Sourceถูกใจบทความนี้  2