เปิดตัว Amazfit GTR 4 Limited Edition พร้อมกรอบสแตนเลส

Amazfit เปิดตัว GTR 4 ออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และล่าสุดทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษในชื่อรุ่น Amazfit GTR 4 Limited Edition

รุ่นพิเศษนี้มีการใช้สเปคโดยรวมเหมือนกับรุ่นปกติแต่มาพร้อมดีไซน์ที่แตกต่าง กล่าวคือมีหน้าจอแบบโค้งขนาด 1.43 นิ้ว แบบ AMOLED พร้อมกรอบหน้าจอแบบ 316L stainless steel และหลังตัวเรือนเป็น กระจกเซรามิก ซึ่งวัสดุจะต่างจากรุ่นปกติที่ใช้งานอลูมิเนียมอัลลอย และรุ่นพิเศษนี้ยังมีความหนามากกว่าเล็กน้อย (11.2 มิลลิเมตร vs 10.6 มิลลิเมตร) และมีน้ำหนักมากกว่า (49 กรัม vs 34 กรัม) และรองรับการใช้งาน wireless chaging ให้กับแบตเตอรี่ขนาด 475mAh ใช้งานได้ยาวนาน 14 – 28 วันแล้วแต่ว่าใช้งานหนักแค่ไหน

GTR 4 Limited Edition ยังสามารถเชื่อมต่อกับเบลท์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อเก็บข้อมูลการออกกำลังกายได้ด้วย โดยรุ่นพิเศษดังกล่าวนั้นมีจำหน่ายเพียงสีเดียวได้แก่ Infinite Black  หรือสีดำ ในราคา USD249.99 หรือประมาณ 8,500 บาท และจะพร้อมจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาก่อน แต่ประเทศอื่นยังไม่มีการระบุออกมา ซึ่งดูๆ ไปรุ่นนี้มองเผินๆ มันเหมือนนาฬิกาทั่วไปจริงๆ เลยล่ะทั้งหน้าปัดกลม ขอบสแตนเลส รวมถึงสายยางที่สามารถไปเปลี่ยนได้ทั่วไปด้วยขนาด 22 มิลลิเมตร

Sourceถูกใจบทความนี้  1