iQOO Z7 Series 5G นิยามตัวเลือกใหม่เพื่อคน Gen Z

iQOO Z7 Series 5G นิยามตัวเลือกใหม่เพื่อคน Gen Z เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย จัดเต็มกับฟีเจอร์สุดล้ำ สเปกแรง-ชาร์จไว ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท

 

  • iQOO Z7 Series 5G ออกแบบมาเพื่อคน Gen Z ผสานความลงตัวโดดเด่นด้วยสไตล์ ประสิทธิภาพการใช้งานและนวัตกรรมที่ครบทุกความต้องการ
  • มอบประสิทธิภาพการประมวลผลในพริบตา แบตเตอรี่ใหญ่จุใจ พร้อมรองรับชาร์จไว ในดีไซน์โฉบเฉี่ยว
  • มาพร้อม 2 รุ่นใหม่ iQOO Z7 5G ในราคาเริ่มต้น 10,999 บาท  และ iQOO Z7x 5G ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท

        iQOO (ไอคู) แบรนด์สมาร์ตโฟนตัวท็อป ประกาศเปิดตัว iQOO Z7 Series 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ดีไซน์มาเพื่อชาว Gen Z โดยเฉพาะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้งานสมาร์ตโฟนที่เร็วแรง ทนทาน โดย iQOO Z7 Series 5G เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบที่มีสไตล์ ประสิทธิภาพการใช้งาน และนวัตกรรมสุดล้ำ เอาใจผู้ใช้งานรุ่นใหม่ในไทยภายใต้ แนวคิด ‘Born for Gen Z’ ที่ได้รับการตอบรับและเรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่ม Gen Z อย่างล้นหลาม ครั้งนี้ได้นำเสนอใน 2 รุ่นล่าสุด iQOO Z7 5G ในราคาเริ่มต้น 10,999 บาท และ iQOO Z7x 5G ที่ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท

 

การเปิดตัว iQOO Z7 Series 5G สะท้อนให้เห็นว่า iQOO เข้าใจถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จึงได้ทุ่มเทพัฒนาและส่งมอบเทคโนโลยีที่ใช่ที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้กลุ่มนี้อย่างครอบคลุมในทุกมิติ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ และความบันเทิงได้เต็มอรรถรสในทุกที่ทุกเวลา สมาร์ตโฟน iQOO Z7 Series 5G พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ iQOO ในการสร้างสรรค์ประสิทธิภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้ iQOOer ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง

 

พลังแบตเตอรี่ใหญ่จุใจ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน

iQOO Z7 5G สมาร์ตโฟนที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองทั้งด้านความเร็ว พลังการใช้งานที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพการทำงานสำหรับเหล่า Gen Z ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟอยู่ตลอดเวลาและต้องการฟีเจอร์การใช้งานสมรรถนะสูง โดยหนึ่งในฟีเจอร์สุดล้ำของ iQOO Z7 5G ได้แก่ เทคโนโลยีชาร์จไว FlashCharge 120W เอาใจคนที่ชื่นชอบสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ๆ สามารถชาร์จจากระดับ 1% ถึง 50% ในเวลาเพียง 9 นาที จึงเป็นตัวเลือกสมาร์ตโฟนที่เหมาะกับวัยรุ่นที่ต้องจัดตารางชีวิตประจำวันและกิจกรรมที่อัดแน่นในแต่ละวันให้ลงตัว รวมถึงต้องการอุปกรณ์ที่ชาร์จได้เร็วโดยชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถชมวิดีโอได้นานถึง 5 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับโชว์รายการโปรดหรือภาพยนตร์ได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ นอกจากจะสามารถชาร์จเร็วในกรณีเร่งด่วนแล้ว iQOO Z7 5G ยังช่วยให้ผู้ใช้งานอุ่นใจถึงความพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งและทรงพลัง

iQOO Z7 5G อัดแน่นด้วยขุมพลังที่ออกแบบมาสำหรับตอบโจทย์ความต้องการของ Gen Z ที่ต้องการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ รับชมความบันเทิง สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัวและเต็มที่กับทุกกิจกรรม ชิปเซ็ต Snapdragon 782G มอบประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วในพริบตา พร้อมรองรับการประมวลผลภาพได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของ CPU ได้มากขึ้น 10% และเพิ่มความสามารถในการทำงานของ GPU ได้ขึ้นอีก 13% เมื่อเทียบกับชิปเซ็ต Snapdragon 778G ในรุ่นก่อนหน้า ผนวกกับเทคโนโลยี Extended RAM 3.0 ที่สามารถขยาย RAM ได้เพิ่มขึ้นสูงสุด 8GB จากของเดิมที่มีมาให้ 12GB มอบประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่น หมดห่วงเรื่องเครื่องหน่วงหรือกระตุกเมื่อเปิดใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ หรือต้องการทำงานให้เสร็จทันเวลาในทุกๆ ที่ iQOO Z7 5G สามารถช่วยจัดการงานทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันเหล่านี้ชวนให้ผู้ใช้งานที่ต้องการใช้เวลาไปกับการถ่ายภาพและวิดีโอหรือเพลิดเพลินกับเกมมือถือ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องหน่วงหรือกระตุก

ดีไซน์บางเบา กล้องความชัดสูง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

iQOO Z7 5G มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีอัตราเฟรมเรตสูง พร้อมระบบสั่น 4D Game Vibration และระบบระบายความร้อน Super-Conducting Liquid Cooling Vapor Chamber มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะไม่ร้อน แม้ขณะเล่นเกมหนักๆ เต็มอิ่มกับระบบเสียง Dual Stereo Speakers ที่ให้เสียงรอบทิศทางคมชัดทุกจังหวะ เพิ่มอรรถรสให้กับการรับชมได้อย่างสมจริง กล้องความละเอียด 64MP Ultra-Sensing OIS ช่วยให้เก็บทุกรายละเอียดของภาพได้อย่างน่าทึ่ง แม้ในสภาพแสงน้อย นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกวิดีโอระดับ 4K ให้ภาพวิดีโอมีความคมชัด สีสันสดใสเช่นเดียวกันกับภาพถ่าย

­­­­­­­­­
iQOO Z7x 5G อีกตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับ Gen Z

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนที่ทรงพลัง ราคาเข้าถึงได้ ดีไซน์มาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ iQOO Z7x 5G ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสมาร์ตโฟนจาก iQOO Z7 Series 5G โดย Z7x 5G ต่อยอดจากความสำเร็จของ iQOO Z7 5G ที่มอบคุณค่าการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันของ Gen Z โดย iQOO Z7x 5G เหมาะกับไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่ต้องแอคทีฟอยู่เสมอ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้น 6,000 mAh และเทคโนโลยี FlashCharge 80W สามารถรองรับการใช้งานได้หลายชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมที่หนักหน่วง พร้อมทั้งการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับ iQOOer ที่ตั้งตารอสมาร์ตโฟนตัวใหม่ในตระกูล iQOO Z7 Series 5G ที่มอบทั้งความคุ้มค่าและประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม iQOO Z7x 5G เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 695 5G ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดเมื่อต้องเปิดหลายแอปพลิเคชันหรือหลายหน้าเว็บในเวลาเดียวกัน พร้อมกล้องความละเอียด 50 Ultra Clarity ให้ผู้ใช้งานสนุกกับการเก็บรายละเอียดทุกโมเมนต์ iQOO Z7x 5G ถือเป็นสมาร์ตโฟนที่ผสานสเปกการใช้งานสุดล้ำในราคาที่ย่อมเยาได้อย่างลงตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเหล่า Gen Z ที่ต้องการเชื่อมต่อกับออนไลน์และสัมผัสความบันเทิงสุดมันส์ไปพร้อมๆ กัน

iQOO Z7 Series 5G พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมด้วยโปรโมชันสุดเอ็กคลูซีฟสำหรับ iQOOer ชาวไทยโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย และ 4 รุ่นความจุ ในราคาสุดพิเศษ ดังนี้

iQOO Z7 5G กับ 2 สีใหม่ Metallic Grey และ Matrix Blue

  • รุ่นความจุ RAM  8GB + ROM 128GB  ราคา 10,999 บาท
  • รุ่นความจุ RAM 12GB + ROM 256GB ราคา 11,999 บาท
  • พร้อมรับ E VIP Card มูลค่า 4,999 บาท สำหรับรับประกันตัวเครื่องเพิ่มจาก 1 ปี เป็น 2 ปี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

iQOO Z7x 5G กับ 2 สีใหม่ Metallic Grey และ Tropical Blue

  • รุ่นความจุ RAM 8GB + ROM 128GB ราคา 7,999 บาท
  • รุ่นความจุ RAM 8GB + ROM 256GB ราคา 8,499 บาท
  • พร้อมรับ E VIP Card มูลค่า 3,999 บาท สำหรับรับประกันตัวเครื่องเพิ่มจาก 1 ปี เป็น 2 ปี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

โดยสามารถสั่งซื้อเป็นเจ้าของ iQOO Z7 Series 5G ได้แล้วที่หน้าร้าน vivo Brand Shop ทุกสาขา รวมทั้ง vivo online store และร้านค้า vivo & iQOO บนช่องทางแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ ทั้ง Lazada, Shopee, Thisshop และ TikTok ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก iQOO Thailand และเว็บไซต์ https://www.iqoo.com/th

#iQOOZ75G #iQOOZ7x5G #BornForGenZ



ถูกใจบทความนี้  1