ทีเซอร์ยืนยัน Realme 11 Pro จะมาพร้อมหน้าจอโค้ง

Realme 11 Series จะมีการเปิดตัวออกมาในช่วงเดือนหน้านี้ซึ่งคาดว่าจะมีด้วยกันทั้งหมดสามรุ่นประกอบด้วย Realme 11, Realme 11 Pro และ Realme 11 Pro+ และแน่นอนว่าจะมีรุ่นที่ใช้งานหน้าจอโค้งด้วย

Vice President ของบริษัท Realme นามว่า Xu Qi Chase ได้ปล่อยภาพทีเซอร์สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมาอยู่ตรงกลางระหว่างสมาร์ตโฟนรุ่น GT Neo 5 และ GT Neo 5 SE ซึ่งยืนยันชัดเจนว่าจะใช้งานหน้าจอแบบโค้งแน่นอน อย่างไรก็ตามการใช้งานหน้าจอแบบนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับสมาร์ตโฟนกลุ่มนี้แล้ว เพราะเมื่อปีก่อน 10 Pro และ 10 Pro+ เองก็ใช้งานหน้าจอโค้งที่เป็น AMOLED เช่นเดียวกัน ทั้งนี้สำหรับรุ่นใหม่คาดว่าจะมีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว 120Hz refresh rate ตามที่ยืนยันจาก TENAA

ซึ่งนอกจากหน่วยงานดังกลา่วจะระบุขนาดหน้าจอแล้วยังเปิดเผยอีกด้วยว่า Realme 11 Pro และ Pro+ จะมาพร้อมหน่วยประมวลผลที่ยังไม่เปิดตัวจากค่าย MediaTek ในรหัส Dimensity 7000 Series ซึ่งจะมี CPU 2.6GHz ส่วนรุ่นพลัสนั้นอาจจะมีอะไรดีกว่าบางอย่าง อาทิเช่น กล้องถ่ายรูปที่อาจมีความละเอียดสูงถึง 200 ล้านพิกเซล หรือระบบการชาร์จไฟที่อาจแรงได้ถึง 80-100W ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมา

ส่วนรุ่นปกตินั้นเรียกได้ว่าแทบไม่มีพื้นที่ข่าวหรือมีข่าวลือข่าวหลุดออกมาบ้างเลยก็ว่าได้

Sourceถูกใจบทความนี้  1