ลือ OnePlus 12 จะเปิดตัวในประเทศจีนเดือนธันวาคมนี้

เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาได้มีแหล่งข่าวลือออกมาระบุว่า OnePlus 12 จะมีการเปิดตัวออกมาในประเทศจีนช่วงเดือนธันวาคมปี 2023 ซึ่งทางบริษัทฯ OnePlus ไม่ได้มีการตอบโต้ใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลที่ปรากฎออกมานั้น ล่าสุดทางแหล่งข่าวลืออีกเจ้า Max Jambor ก็ได้กลับมายืนยันข้อมูลดังกลา่วอีกครั้งหนึ่งซึ่งสอดคล้องต้องกัน

อย่างไรก็ตามการเปิดตัวออกมาในประเทศจีนนั้นจะยังไม่ใช่การเปิดตัวเพื่อจำหน่ายไปทั่วโลกซึ่งหากมีการเปิดตัว OnePlus 12 ออกมาในเดือนธันวาคมจริงก็คงจะมีการเปิดตัวเพื่อจำหน่ายทั่วโลกต่อในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าหรืออย่างช้าก็สักประมาณหนึ่งเดือนนั่นแหละ

ทั้งนี้มีข่าวลือว่า OnePlus 12 จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่าง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 ซึ่งไม่รู้จะมีเทคโนโลยีอะไรที่ใหม่ๆ บ้างและมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากเจนเนอเรชั่นก่อนหน้าขนาดไหน ส่วนหน้าจอจะเป็น OLED ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ 120Hz refresh rate, แบตเตอรี่มีความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟเข้าได้แรง 100W หรือ 150W

กล้องหน้าจะมีความละเอียดที่ 32 ล้านพิกเซล ในขณะที่กล้องหลังตัวหลักมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, Ultrawide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และ Periscope ความละเอียด 64 ล้านพิกเซลกันไปเลย

Sourceถูกใจบทความนี้  0